Ý nghĩa phong thủy của quả cầu pha lê

Nếu như trước đây, lựa chọn đồ trang trí trong nhà chỉ đơn giản dựa theo sở thích của gia chủ thì hiện nay nhiều gia đình đã quan tâm hơn đến những vật trang trí mang ý nghĩa phong thủy. Một trong những đồ vật phong thủy giản đơn, tinh tế và phổ biến nhất hiện nay là qua cau pha le. Nếu bạn chỉ mới tìm hiểu về trào lưu này và chưa thật sự hiểu rõ về qua cau pha le thì hãy đọc bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về ý nghĩa phong thủy của vật dụng trang trí đơn giản này

Ý nghĩa của pha lê
       Từ cổ chí kim, ngoài vàng và bạc thì pha lê luôn được coi là một biểu tượng hàng đầu của sự sang trọng, quý phái, tinh tế với vẻ đẹp lung linh, thuần khiết nó  tượng trưng cho sự tươi mới, thanh tục. Khi nói đến qua cau pha le chúng ta đều hình dung ra là một đồ vật mong manh dễ vỡ tuy nhiên nó lại biểu trưng cho sự bền vững, ổn định và lâu dài. 
Giới thiệu qua cau pha le
    Trong thuyết phong thủy học thì qua cau pha le được coi là biểu tượng của thành công trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp và yên ấm, hạnh phúc trong gia đình.
     Vì vậy chúng ta dễ dàng nhìn thấy qua cau pha le được trưng bày những nơi trang trọng như phòng khách, phòng làm việc của những người nổi tiếng, của những nhà quản lý, giám đốc vừa tạo vẻ đẹp hài hòa, tinh tế cho không gian vừa tốt cho phong thủy, tạo thuận lợi cho công việc, tránh xui xẻo. Qua cau pha le với đường kính chỉ 11cm chắc chắn sẽ không chiếm nhiều diện tích cũng như ảnh hưởng đến phong cách nội thất vốn có của căn phòng.
Ý nghĩa phong thủy của qua cau pha le
  Ngoài giá trị là vật trưng bày mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với mọi không gian thì qua cau pha le theo phong thủy còn mang lại cho chủ nhân của nó những điều tốt đẹp mang ý nghĩa cầu may như công việc tiến triển thuận lợi, các mối qua hệ trong gia đình luôn hài hòa, êm ấm.
   Qua cau pha le được các nhà phong thủy đánh giá là một trong những vật trang trí mang ý nghĩa phong thủy hàng đầu bởi trong quá trình sử dụng không cần lưu ý bất cứ điều gì, không gây ảnh hưởng đến những yếu tố phong thủy vốn có khác trong phòng, khi bị mất hoặc rơi vỡ cũng không mang lại vận rủi hay xui xẻo cho gia chủ. Các chủ công ty, doanh nghiệp thành đạt, hay ngay cả những người có học vấn cao như luật sư hay chính trị gia hoặc bất kỳ ai cũng có thể trưng bày qua cau pha le trên bàn làm việc để công việc được thuận buồm xuôi gió.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *