Vòng tay Thạch anh tóc đen : Biểu tượng của sự quyền lực

Màu đen đi liền với vô vàn điều bí ẩn. Với các loại đá khác cũng đã xuất hiện sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng nhưng đối với loại đá này chưa có ai phát hiện ra mẫu hàng nhái nào cả. Xoay quanh về chiếc Vòng tay thạch anh tóc đen, không biết nó có những công dụng gì nhỉ? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu là tại sao nó lại có sức hút đến như vậy nhé!

 
Phù hợp với những người có cung mệnh “Mộc-Thuỷ”, thạch anh tóc đen là sự lựa chọn tuyệt vời để phát huy được hết tác dụng của nó.
 
Với vẻ ngoài có màu đen sậm hoặc trắng sữa, đan xen giữa chúng là những sợi tóc đen làm tôn lên vẻ đẹp của chiếc vòng
 
Nó không chỉ là món đồ trang sức đeo tay bình thường mà nó còn mang ý nghĩa phong thuỷ tích cực cho người sử dụng.
 
Ý nghĩa của vòng thạch anh tóc đen
 
Có tác dụng cực tốt cho người đeo, chiếc vòng như tấm bùa hộ thân che chở và bảo vệ cho con người, mang đến cho ta một cảm gíac vô cùng an toàn và ấm áp.
 
Người sở hữu tấm “Bùa” này sẽ luôn được bình an, may mắn, tài lộc đủ đầy, gia đình êm ấm.
 
Chiếc vòng sẽ giúp cho những người có cảm giác lo âu, muộn phiền, căng thẳng stress do áp lực công việc để người ấy có một tinh thần ổn định, tự tin.
 
Tăng khả năng linh cảm cực tốt cho người đeo, mọi cảm nhận sẽ được nhận định một cách rõ rang
 
Không những mang đến vô vàn lợi ích về mặt phong thuỷ mà “tóc đen” còn giúp mọi người có một lối sống tốt hơn.
 
Tuần hoàn máu não, lưu thông máu, giúp người ta có thể khoẻ mạnh hơn, chống chọi với mọi loại bệnh tật ví dụ như bệnh thoái hoá cột sống.
 
Những người thường không kiềm chế được cảm xúc hay dễ xúc động khi có tác động bên ngoài nên sử dụng vòng này để tiết chế, điều hoà, giúp ổn định lại tâm lý.
 
Về lâu dài những người này sẽ mạnh mẽ và tự tin hơn, không còn cảm giác rụt rè, nhút nhát, lo sợ.
 
Đối với những người mắc chứng đau đầu thì thạch anh đen sẽ giúp giảm thiểu được tối đa những căn bệnh này từ bên trong. Đồng thời, giúp người đeo có cảm giác sảng khoái sau một ngày dài mệt mỏi và vui vẻ mỗi khi bắt đầu một ngày mới.
 
Vì vậy, việc sử dụng vòng đá thạch anh đen này là một điều vô cùng tuyệt vời. Món trang sức mà mình nghĩ là bất kể ai thì cũng nên sở hữu đó !
 
Để xem thêm một số mẫu vòng tay, vui lòng truy cập website : hadosa.com
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *