Với tủ bảo mật, đến trộm cũng phải bó tay!

Nói đến tính an toàn tuyệt đối thì có lẽ túi bảo mật là sự lựa chọn thích hợp nhất.
 

Chị Bình chia sẻ: “ Công ty tôi kinh doanh nên có rất nhiều hồ sơ, giấy tờ về công ty, chiến luợc kinh doanh rất cần được bảo mật tuyệt đối. Trước đây, chúng tôi phải bảo quản nó trong những chiếc tủ gỗ thông thường, hay bị hư hỏng và thất lạc. Khổ lắm! Và từ khi những chiếc tủ bảo mật ra đời đã giúp tôi giải quyết được vấn đề này, giấy tờ của công ty tôi không còn lo bị mất hay hư hỏng nữa”.

Vậy đâu là khác biệt của những chiếc tủ bảo mật trong việc đảm bảo an toàn?
 
Bảo mật tuyệt đối.
So với khóa truyền thống, loại khóa mà tủ bảo mật sử dụng là loại có bảo mật tuyệt đối. Bạn thường lo lắng vì các loại khóa truyền thống rất dễ bị kẻ gian bể khóa dễ nhưng khóa tủ bảo mật sẽ giúp bạn yên tâm, bọn trộm sẽ phải “xin hàng” với khả năng bảo mật đầy uy lực này.
 
Đa năng.
Không giống các loại tủ đựng đồ thông thường, tủ bảo mật hiên nay được thiết kế gồm hai chủng loại là khóa cơ và khóa điện tử và mỗi ô tủ nhỏ có chìa khóa riêng, giúp việc giữ đồ dùng cá nhân thuận tiện và an toàn hơn. 
 
Không chỉ đựng một số vật dụng hằng ngày ở những nơi công cộng như văn phòng làm việc, siêu thị, khu giải trí mà túi còn được sử dụng để cất tiền cực an toàn.
 
Thiết kế đẹp mắt.
Bên cạnh chất lượng, độ an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế tủ sắt còn mang tính thẩm mỹ cao nhờ công nghệ phun sơn tĩnh điện có độ đám cao, mịn trên chất liệu sắt rất sang trọng và bền bỉ, từ đó giúp cho tủ đồ cá nhân hay văn phòng trở nên bắt mắt hơn. 
 
Nhận thức được tầm quan trọng của tủ bảo mật như trên cũng là lý do trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều cơ sở cung cấp các loại tủ với chất lượng và giá thành một trời một vực, gây sự khó khăn không nhỏ cho người tiêu dùng. Vì vậy, để đạt được bảo quản tài sản được an toàn bạn nên hết sức lưu ý khi mua để tránh mua phải sản phẩm hàng giả trên thị trường.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty Misota là một địa chỉ rất tin cậy nếu như bạn đang có ý định mua những chiếc tủ bảo mật chính hãng cho nhu cầu của mình. Các sản phẩm tủ tại Misota rất đa dạng về mẫu mã cũng như sức chứa, tuổi thọ và độ bảo mật có thể nói là không sản phẩm nào có thể sánh bằng.
 
Hãy đến ngay Misota để được trải nghiệm ngay nào!

Xem thêm: http://thegioitusat.com/tu-locker-sat-30-ngan-lk30/
Xem bài viết trước: http://www.honnhanbenvung.com/news/detail/tu-sat-dung-ho-so-cho-van-phong-142.html

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *