Vách ngăn nhôm kính dành cho các công ty, văn phòng

Trước khi biết đến giải pháp vách ngăn bằng nhôm kính văn phòng của công ty tôi đã từng rất ồn ào, khó làm việc, nóng nực vì không có máy lạnh và rất thiết thẩm mỹ. Cách đây một năm về trước khi đó công ty của tôi mới là một doanh nghiệp khởi nghiệp nhỏ khi ông chủ của tôi tận dụng mặt bằng là tầng trệt của nhà riêng ngoài mặt tiền một con đường rộng bậc nhất Hà Thành. Vì là một công ty mới ít vốn và điều kiện kinh phí đầu tư cho văn phòng cũng bị hạn hẹp theo. Hằng ngày phải nghe  đến tiếng kèn xe, tiếng rao vặt của những người bán hàng hè phố, cùng với nhiệt độ trưa hè nắng nóng gay gắt khiên cho nhân viên phải nhiều lần than phiền rằng công việc cũng bị ảnh hưởng.
 

Sử dụng vách ngăn bằng nhôm kính – giải pháp hiệu quả cho các công ty
Tôi nhận thấy cần cải cách lại văn phòng của mình nên tôi cùng ông chủ của mình tìm giải pháp. Sau đó nhờ qua lời giới thiệu của một nhà thầu xây dựng có nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã biết đến giải pháp vách ngăn nhôm kính chia văn phòng thành các phòng để hoạt động của công ty hiệu quả hơn. 
 
Hiệu quả hơn khi sử dụng vách ngăn nhôm kính
Lúc đầu chúng tôi rất hoang mang vì nghĩ lần này sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí cho vật tư, lắp đặt, sửa chữa nhưng qua tìm hiểu các thông tin về vách ngăn cao cấp được đăng tải trên các website thì tôi nhận ra đây là một hướng đi hợp lý nhất, tối ưu nhất cho việc cải tạo văn phòng của mình. Bạn nên có một sự hoạch định về việc phân chia phòng ốc trước khi tìm hiểu về giá thành thi công, sau đó là lựa loại vật liệu và các đơn vị thi công sao cho hợp lý với ngân sách của công ty. Nếu như bạn là một người có niềm tin vào phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng thì nên tìm hiểu thêm vị trí đặt cửa, màu sắc sao cho hợp lý với hệ phong thủy của mình.
 
Chúng tôi là những người khởi nghiệp về IT nên nguồn nhân lực cũng không cần đông đúc nên sếp tôi chỉ cần phân làm 4 phòng: một phòng cho sếp, một phòng dành cho marketing –  quảng cáo – sales, một phòng cho các lập trình viên, một phòng để tiếp khách và lắp hệ thống máy lạnh. Khoác lên một giao diện mới cho công ty mọi người ai ai cũng hào hứng làm việc tích cực hơn, khách hàng thích thú và cảm nhân được sự chuyên nghiệp khi đến với công ty của chúng tôi.
 
Xem ra thì lần cải cách văn phòng bằng cách vách ngăn là một giải pháp hiệu quả mang đến nhiều lợi ích. Tuy phần chi phí đầu tư lúc đầu khá cao đặc biệt là máy lạnh nhưng nếu kể ra những lợi ích lâu dài cho đến nay và co mai sau thì chuyện bỏ tiền đầu tư là hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm: 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *