Túi giấy Kraft là gì? Nên chú ý điều gì khi in ấn?

In túi giấy Kraft giá rẻ đã là một xu hướng trong năm 2017 những nó còn phát triển tới bây giờ và có khả năng vẫn còn phát triển lâu dài hơn Bởi vì đây chính là một sản phẩm in ấn an toàn và thân thiện nhất cho tới thời điểm hiện nay. Hãy cùng với intinhte.com chúng tôi tìm hiểu thêm về một số thông tin về chất liệu in túi giấy Kraft đặc biệt này nhé.

  • Túi giấy Kraft có những đặc điểm như thế nào?

Những sản phẩm túi giấy sau khi được in ấn luôn là sản phẩm mang tới những hiệu quả nhất định cho bất kỳ một doanh nghiệp hay một cửa hàng nào. Tuy nhiên thì để đáp ứng được yêu cầu thân thiện và an toàn với môi trường cũng như là với con người thì chỉ có in ấn túi giấy Kraft là thích hợp nhất.

Túi giấy Kraft được in ấn bằng chất liệu giấy Kraft đặc biệt – đây là một loại giấy được sản xuất theo quy trình Kraft, nó khác hẳn với những công nghệ sản xuất giấy thông thường khác. Giấy Kraft được làm từ bột gỗ tự nhiên hoặc các bột của những loại giấy in không sử dụng nữa. Có thể thấy được tính thân thiện của loại giấy này từ xuất xứ của nó. Đặc tính của giấy Kraft là bền và có độ dẻo dai cao, có màu sắc đặc trưng đó là màu nâu vàng và có thể tẩy trắng hoặc nhuộm thành nhiều màu sắc khác. Nhưng các doanh nghiệp, cửa hàng vẫn ưa chuộng loại giấy với màu sắc tự nhiên hơn cả bởi vì màu nâu tạo nên sự tự nhiên và giúp tạo cảm giác thân thiện, an toàn và phù hợp với những hiệu ứng màu sắc mà cửa hàng hay doanh nghiệp mong muốn.

  • In ấn túi giấy Kraft thì nên cần chú ý tới điều gì?

Bạn có thể nhận thấy rằng rất nhiều doanh nghiệp sử dụng túi giấy Kraft một cách hoàn hảo nên bạn nghĩ rằng nó dễ dàng được in ấn. Thực tế để có được một sản phẩm đẹp về chất lượng lẫn hình thức thì túi giấy Kraft cần phải tuân thủ theo nhiều yếu tố nghiêm ngặt chứ không phải giống như những loại giấy in thông thường khác.

Màu sắc đặc trưng của túi giấy Kraft đôi khi nó mang lại đến sự độc đáo và nổi bật nhưng thực chất nó lại là một yếu tố mà các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng gặp phải khó khăn khi thể hiện màu sắc của túi. Giấy Kraft khá kén màu sắc bởi vì màu sắc đặc trưng của giấu làm cho những màu sắc tươi bị trầm xuống, khó có thể diễn tả một cách tốt nhất. Chính vì thế nên khi lựa chọn  túi giấy Kraft thì cần phải sử dụng màu sắc đơn giản và là màu đơn sắc là hợp lý.

Xem thêm: https://intinhte.com/tin-tuc/dich-vu-in-tui-giay-dung-qua.html
Xem thêm bài viết: http://www.buctranhnongthon.com/news/detail/vai-tro-viec-in-tui-giay-thoi-trang-2718.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *