Tư vấn nên mua piano điện hay cơ thì tốt?

 Như chúng ta đã biết, những sản phẩm đàn piano được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày đã không còn là một sản phẩm quá xa xỉ với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Nếu như trước kia những sản phẩm đàn piano có mức giá khá cao thì ngày nay mức giá của sản phẩm đã giảm đi rất nhiều. Đặc biệt là các loại đàn Piano điện chỉ có giá khoảng vài triệu đồng. Nhiều người tiêu dùng khi mua đàn, băn khoăn không biết nên mua piano điện hay cơ thì tốt? Nếu quý khách còn đang băn khoăn về vấn đề trên hãy đến với Piano Hà Nội- chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được loại nào phù hợp nhất.

 
Đàn piano cơ hay còn gọi là đàn Acoustic, những cây đàn cơ bản được ra đời từ rất lâu khoảng từ năm 1700. Sản phẩm này có đầy đủ 88 phím với 8 quãng âm. Các loại đàn piano cơ hiện nay được sử dụng nhiều trong các quán trà, quán cà phê, thể hiện sự kiện quan trọng, hoạt động giao hưởng thính phòng,… Chất lượng âm thanh của các sản phẩm piano cơ hoàn hảo hơn rất nhiều so với các sản phẩm đàn piano điện. Đàn piano cơ được thiết kế công phu, tỉ mỉ và làm từ các loại gỗ cao cấp. Vì thế các thanh âm trầm bổng, trong trẻo hơn rất nhiều, đó là những điều mà piano điện không làm được. Độ bền của các sản phẩm piano cơ khá cao, tuy nhiên những loại đàn piano cơ khá đắt. Vì vậy nhiều người tiêu dùng chỉ lựa chọn đàn piano điện để có thể sử dụng hàng ngày.
 
Các loại đàn piano điện (hay còn gọi là đàn piano kỹ thuật số) là một thiết bị điện tử sử dụng các chip âm thanh và loa để mô phỏng âm thanh. Các sản phẩm đàn piano cao cấp và hiện đại ngày nay được hỗ trợ kết nối máy tính thông qua một giao diện lập trình, điều này cho phép người sử dụng có thể thu âm và biên tập, bổ sung thêm hiệu ứng đặc biệt vào bản nhạc để có thể trải nghiệm các giai điệu âm nhạc tuyệt vời hơn. Đây là những sản phẩm đàn piano hiện đại, có những tính năng vượt trội mà các loại đàn piano cơ không làm được như hỗ trợ thu âm, biên tập; Hỗ trợ bè, nhịp giúp người dùng có thể nâng cao giai điệu khi chơi. Trọng lượng của các loại đàn piano điện khá nhẹ, dễ dàng vận chuyển,…
 
Qua những đặc điểm trên đây, Piano Hà Nội mong rằng đã có thể giúp người khác giải đáp được câu hỏi nên mua piano điện hay cơ? Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của sản phẩm hoặc muốn đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *