Trên Geekbench MacBook Pro 13 inch mới với chip Intel Coffee Lake đã xuất hiện

 Theo thông tin mà Tin tức Điện Thoại Xanh mới cập nhật được thì trên Geekbench MacBook Pro 13 inch mới với chip Intel Coffee Lake đã xuất hiện. Đây là một động thái rất tích cực và chúng ta hoàn toàn có thể chuẩn bị được sử dụng một sản phẩm mới với nhiều ưu điểm vượt trội.

Trên Geekbench MacBook Pro 13 inch mới với chip Intel Coffee Lake đã xuất hiện.

Lần cuối cùng Apple tung ra MacBook Pro mới là một năm trước. Khi đó, Apple cập nhật các mẫu MacBook Pro với chip Kaby Lake thế hệ thứ 7 của Intel. Cuối năm ngoái, khi rất nhiều hãng cập nhật thiết bị với chip Coffe Lake thế hệ thứ 8 của Intel, Apple đã bị chỉ trích vì không có bất cứ động thái nào.

Trên Geekbench MacBook Pro 13 inch mới với chip Intel Coffee Lake đã xuất hiện ảnh 1 

Tuy nhiên, tới tận tháng Tư năm nay Intel mới thực sự công bố chip Coffee Lake U-series mà Apple và Microsoft thường trang bị cho các thiết bị của mình. Thay vì chip Kaby Lake R 15W với đồ họa UHD Graphics, đây là những con chip Coffee Lake 28W với đồ họa Iris Plus.

Và mới đây, một mẫu MacBook Pro với chip Intel Core i7-8559U đã xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench. Thiết bị này đạt 4.448 điểm đơn lõi và 16.607 điểm đa lõi. Nó cũng được trang bị bộ nhớ RAM 16 GB 2133MHz LPDDR3. Theo tên mã, đây là mẫu MacBook Pro 13 inch. Trong khi đó, dự kiến MacBook Pro 15 inch mới sẽ được trang bị chip H-series 45W sáu lõi, 12 luồng.

Nếu chính xác, đây sẽ là chiếc MacBook Pro 13 inch đầu tiên được trang bị vi xử lý lõi tứ, thứ trước đây chỉ có trên các mẫu MacBook Pro 15 inch. Điểm số đa lõi trên Geekbench của nó thậm chí còn cao hơn phiên bản 15 inch dùng chip Core i7-7920HQ năm ngoái.

MacBook Pro 13 inch mới sẽ là mô hình 13 inch đầu tiên có bộ vi xử lý lõi tứ, một điều trước đó đã độc quyền cho mẫu 15 inch. Thật thú vị, điểm số đa lõi vượt trội so với mô hình 15 inch từ năm ngoái, mặc dù Core i7-7920HQ thực sự mạnh hơn. Được biết mô hình 13 inch vào năm ngoái có điểm số cao nhất đạt 9.553.

Trong khi MacBook Pro mới nhất có thể làm mới sau 1 năm thì các sản phẩm MacBook còn lại dường như vẫn bị trì hoãn. MacBook 12 inch sử dụng CPU Y-series đã không được làm mới trong hơn 2 năm, và nó có thể sẽ không xuất hiện trong thời gian sớm vì Intel vẫn chưa công bố CPU Y-series thế hệ thứ 8 của mình.

Trên Geekbench MacBook Pro 13 inch mới với chip Intel Coffee Lake đã xuất hiện ảnh 2 

MacBook Air đến nay vẫn chưa được nâng cấp sau một thời gian dài. Sản phẩm mới nhất của dòng này trang bị CPU Intel Core thế hệ thứ năm (Broadwell) và đó là sản phẩm MacBook cuối cùng của Apple không cung cấp màn hình Retina. Hy vọng Apple sẽ sớm thay đổi điều này.

Lần cuối MacBook Pro được cập nhật là năm ngoái trong khi các dòng MacBook khác còn tệ hơn nhiều. MacBook 12 inch dùng chip Y-series đã không được cập nhật trong hơn hai năm qua và sẽ còn lâu mới được làm mới bởi Intel vẫn chưa trình làng chip Y-series thế hệ thứ 8.

MacBook Air thì thực sự thảm hại. Cho tới tận bây giờ, nó vẫn sử dụng chip Broadwell thế hệ thứ 5 và vẫn chưa được cập nhật màn hình Retina.

Chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi những cải tiến của MacBook Pro 13 inch và sản phẩm này sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị cũng như vô cùng tuyệt vời trong thời gian tới.

Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với Điện Thoại Xanh để được tư vấn nhiệt tình TẤT TẦN TẬT về các bệnh điện thoại – Sữa chữa điện thoại iPhone – Sửa Chữa iPad – Sữa chữa Macbook – Sữa Chửa Apple Watch. Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: https://dienthoaixanh.com/ hoặc Gọi ngay để nhận được sư tư vấn chi tiết HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ chúng tôi: 0963.099.220

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *