Top những phần mềm quản lý hồ sơ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

Quản lý hồ sơ là một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với tất cả các cơ quan sự nghiệp. Trước kia, việc quản lý hồ sơ chủ yếu dựa trên việc quản lý giấy tờ sổ sách khiến tốn kém về mặt in ấn, không gian lưu trữ cũng như gây khó khăn trong việc thống kê, tìm kiếm hoặc kiểm tra khi có vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, với việc phát triển của công nghệ số, đặc biệt là sự ra đời của các phần mềm quản lý dữ liệu điện tử, hoạt động quản lý hồ sơ đã được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Dưới đây là top các phần mềm quản lý hồ sơ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

1. Phần mềm quản lý hồ sơ eDocMan Plus
Phần mềm eDocMan Plus là một sản phẩm công nghệ đến từ đơn vị cung cấp phần mềm CMC software là một lựa chọn lý tưởng cho việc quản lý hồ sơ trên dữ liệu số cho các doanh nghiệp hiện nay. Khi sử dụng phần mềm này, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể lưu trữ hầu hết các loại văn bản với nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng tìm kiếm các loại văn bản thông các chức năng quản lý hồ sơ với các danh mục quản lý được thiết lập trước theo ngày tháng, theo mục, theo tiêu đề, … Người dùng cũng có thể chỉnh sửa, bổ sung các thông tin đối với các văn bản trong quá trình lưu trữ và sử dụng văn bản trên dữ liệu của phần mềm quản lý hồ sơ này. 
Một điểm giúp phần mềm eDocMan Plus chinh phục người dùng chính là giao diện thân thiện, được bố trí khoa học, dễ dàng sử dụng và phù hợp với phong cách của doanh nghiệp. Hãy thử trải nghiệm để có được những tiện ích từ phần mềm quản lý hồ sơ này mang lại.
2. Phần mềm quản lý hồ sơ Cloud Office
Phần mềm CloudOffice cũng là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay trong các cơ quan, đơn vị. Cũng như phần mềm eDocMan Plus, các tính năng lưu trữ, chỉnh sửa, quản lý hồ sơ là những điểm đáng chú ý mà phần mềm này có thể hỗ trợ tối đa công việc của người dùng. Bên cạnh đó, CloudOffice cũng tích hợp tính năng bảo mật đáp ứng việc bảo mật thông tin dữ liệu cho doanh nghiệp hiện nay.
3. Phần mềm quản lý hồ sơ DMC Đông Tây
Với việc cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt, loại phần mềm này giúp người dùng dễ dàng thực hiện các tác vụ liên quan đến lưu trữ, chỉnh sửa, tìm kiếm và quản lý hồ sơ. Loại phần mềm này tạo ra sự dễ dàng đối với hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
Hơn nữa, với tính năng phân cấp, phân quyền cụ thể, phần mềm này chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện tốt công việc và bảo mật thông tin tối đa cho doanh nghiệp.
Trên đây là những phần mềm quản lý hồ sơ tốt nhất hiện nay. Mong rằng quý bạn đọc có thể tìm được một công cụ tốt nhất cho hoạt động của doanh nghiệp mình.
Xem thêm bài viết trước: http://camnangkinhdoanhnhadat.com/?p=4059

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *