Tìm hiểu xem điêu khắc lông mày 3D ở đâu đẹp?

Bất kì chị em phụ nữ nào cũng mong muốn có một cặp lông mày dày, rậm, thanh tú để tô điểm cho khuôn mặt trở nên thanh tú, xinh đẹp hơn. Nắm bắt được tâm lí này của các chị em, các dịch vụ điêu khắc lông mày 3D đã ra đời ở rất nhiều cơ sở làm đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Tuy nhiên, ngoài những cơ sở thẩm mĩ uy tín, trên thị trường còn có rất nhiều cơ sở thẩm mĩ chui không tiếng tăm, các chị em tốt nhất không nên đi làm đẹp tại những cơ sở này kẻo tiền mất tất mang. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho chị em điêu khắc lông mày 3d ở đâu đẹp được nhiều người yêu mến và tin tưởng.

Đôi nét về QuynhQuyen Beauty
Thẩm mĩ viện QuynhQuyen Beauty được sáng lập bởi hai chuyên gia Quỳnh Trần và Quyên Trần, hai chuyên gia đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm đẹp cho các hoa hậu, diễn viên, ca sĩ ,MC trong showbiz và được họ tin tưởng và yêu mến. Với phương châm “Một khách hàng đến nghìn lần còn hơn nghìn khách đến một lần”, đội ngũ nhân viên của QuynhQuyen Beauty luôn cố gắng, nỗ lực hết sức để có thể khiến khách hàng hài lòng và tiếp tục tin tưởng sử dụng dịch vụ làm đẹp tại QuynhQuyen Beauty.
Quy trình điêu khắc lông mày 3D tại QuynhQuyen Beauty
Bước 1: Thăm khám tư vấn
Mỗi người có một kiểu khuôn mặt, màu da khác nhau, chính vì vậy dáng lông mày, màu lông mày để phù hợp với từng khuôn mặt cũng khác nhau. Đến với QuynhQuyen Beauty, quý khách hàng sẽ được thăm khám và nhận tư vấn tận tình, tỉ mỉ của chuyên gia Quỳnh Trần để có được kiểu lông mày và màu lông mày đúng chuẩn theo tỉ lệ vàng.
Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng chân mày mới
Dựa vào khuôn lông mày tỉ lệ vàng đã được lựa chọn, chuyên gia làm đẹp tại QuynhQuyen Beauty sẽ tiến hành phác thảo dáng chân mày để quý khách hàng có thể tham khảo đôi lông mày mà mình sẽ được điêu khắc xem có hài lòng hay không, để từ đó điều chỉnh sao cho phù hợp với ý thích của khách hàng cũng như để quá trình điêu khắc diễn ra được thuận lợi và chuẩn xác.
Bước 3: Vệ sinh, sát khuẩn vùng lông mày
Trước khi tiến hành điêu khắc, tất cả quý khách hàng sẽ được chuyên viên sát khuẩn và ủ tê vùng lông mày để đảm bảo rằng trong quá trình điêu khắc, khách hàng sẽ không phải chịu bất kì đau đớn hay khó chịu nào.
Bước 4: Tiến hành điêu khắc lông mày 3D
Điêu khắc lông mày 3D tại QuynhQuyen Beauty sẽ được thực hiện bởi chuyên gia Quỳnh Trần – một trong 10 nghệ nhân điêu khắc Hoàng Gia châu Á do học viện điêu khắc lông mày số 1 thế giới PhiBrows vinh danh.
Xem thêm bài viết: 
Xem bài viết trước: http://www.tingiaothongmoingay.com/news/detail/dieu-khac-long-may-dat-hay-re-1210.html
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *