Thủ công à Làm bằng tay à Có tin được không Khi những chiếc túi đắt nhất thế giới được làm hoàn toàn bằng tay khi những chiếc ô tô đắt nhất thế giới cũng được đúc và hoàn thiện mọi chi tiết bằng tay khi thùng rượu vang nồng đượm nhất thế giới được ủ trong chượp gỗ bằng tay thì nhiều người người ta lại kì thị những gì làm bằng tay lắm luôn Ở nước ngoài có những gia đình sống đời này qua đời khác làm ra những sản phẩm có một không hai bán với giá dành cho tầng lớp quý tộc tất nhiên cũng làm bằng tay

Thủ công à? Làm bằng tay à? Có tin được không?
Khi những chiếc túi đắt nhất thế giới được làm hoàn toàn bằng tay, khi những chiếc ô tô đắt nhất thế giới cũng được đúc và hoàn thiện mọi chi tiết bằng tay, khi thùng rượu vang nồng đượm nhất thế giới được ủ trong chượp gỗ bằng tay thì nhiều người người ta lại kì thị những gì làm bằng tay lắm luôn.
Ở nước ngoài, có những gia đình sống đời này qua đời khác, làm ra những sản phẩm có một không hai, bán với giá dành cho tầng lớp quý tộc, tất nhiên cũng làm bằng tay!
Một sản phẩm làm bằng tay, 100% bằng tay được Sở Y Tế gật đầu đây các mẹ có thích không:)
Dầu sacha inchi ngâm cánh hoa hồng bạch nên tôi không được cảm nhận cái màu hoa nó phôi ra như nào.
Tới lọ dầu argan này tôi ngâm bằng hoa hồng nhung cổ và hoa dâm bụt màu tuyệt vời quá! Trông như một thứ rượu nho hảo hạng. Chắc chắn sẽ ra sản phẩm ủ tóc tuyệt vời!
Đây mới là ngày đầu tiên. Còn phải gia nhiệt thấp thêm nữa dầu ngâm mới đạt! Dầu xong rồi, sau đó mới thêm tỉ lệ thích hợp tinh dầu vỏ bưởi và tinh dầu sả.

43 thoughts on “Thủ công à Làm bằng tay à Có tin được không Khi những chiếc túi đắt nhất thế giới được làm hoàn toàn bằng tay khi những chiếc ô tô đắt nhất thế giới cũng được đúc và hoàn thiện mọi chi tiết bằng tay khi thùng rượu vang nồng đượm nhất thế giới được ủ trong chượp gỗ bằng tay thì nhiều người người ta lại kì thị những gì làm bằng tay lắm luôn Ở nước ngoài có những gia đình sống đời này qua đời khác làm ra những sản phẩm có một không hai bán với giá dành cho tầng lớp quý tộc tất nhiên cũng làm bằng tay

 1. Minh Minh

  Chị ủ tóc bằng dầu này xong gội lại bằng karose shine có trôi được dầu không ạ

  Reply
 2. Huyen Nguyen

  Ai nói với em là kì thị cái gì làm bằng tay??? Có thứ thích nhất trên đời chỉ làm bằng tay đó thôi!!!!Chị 1 chai!!!!

  Reply
 3. Khue Anh Giang

  Cái gì bằng tay cũng có tim và hồn ở đó, yêu tất cả những gì làm bằng tay

  Reply
 4. Nguyen Van Anh

  nhiều sản phẩm quá.Tuyệt vời. Rồi mọi người sẽ thích sản phẩm an toàn kiểu này.

  Reply
 5. VU Tuyen

  Cái nước bồ hòn của chị rửa thật là vi diệu, dù em kg biết làm cho nó ra bọt

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *