Tại sao nên chọn tranh đồng quà tặng

Tranh được làm từ đồng vốn được yêu thích và sử dụng làm quà tặng nhiều năm trở lại đây trong những dịp đặc biệt như mừng thân giá, mừng thọ, … Có nhiều liệu khác nhau cấu thành nên những mẫu tranh đồng quà tặng. Vậy tại sao nên chọn tranh đồng quà tặng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Một trong những lợi thế lớn nhất của tranh đồng quà tặng đó chính là chất liệu bằng đồng, dễ tạo hình và có độ bền cao theo thời gian. Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp mắt, tinh tế. Bên cạnh đó, người dùng không lo cong vênh do nhiệt độ phòng, đạt độ sáng bóng cũng như giá trị thẩm mỹ cao. Tranh đồng quà tặng có thể được chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước phong phú tùy ý. GIá thành hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

 

Người dân Việt đón chờ sự ra đời của những mẫu tranh bằng đồng quà tặng, chúng được chạm khắc tỉ mỉ, hoàn hảo dưới đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân đúc đồng tài ba và khéo léo. Người tiêu dùng thường chọn tranh bằng đồng để trang trí cho không gian thêm sang trọng cũng như nổi bật hơn, mang lại không gian đậm dấu ấn cổ xưa cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, … 

Chất liệu đồng có tính thẩm mỹ cao hơn so với gỗ. Sơn nếp thông thường, họa tiết in tinh tế, nổi bật. Với màu sắc đẹp, họa tiết bao quanh những bức tranh đồng được chạm khắc tỉ mỉ, bền bỉ với thời gian. Bên cạnh đó, kết hợp với nhiều màu sắc từ đồng vàng hoặc đồng đỏ, đồng giả cổ nổi bật trên nền âm bản màu đen, xanh nổi bật.

Công dụng chủ yếu và phổ biến của tranh đồng chính là loại tranh dùng để trang trí, tranh đồng quà tặng được sử dụng rộng rãi như 1 loại tranh phong thủy. Nó có khả năng xua đi khí tà, mang lại sức khỏe, hạnh phúc và may mắn, giúp gia chủ ngày càng đi lên trong công việc, thịnh vượng mọi điều.

Tranh đồng quê chạm tích bằng đồng

Những bức tranh đồng bằng đồng vàng, đồng đỏ hoặc đồng hun giả cổ sang trọng đang thịnh hành hơn trên thị trường được nhiều gia đình chọn lựa. Những sản phẩm tranh này có giá bình dân, chất lượng khá tốt rơi vào mẫu tranh quà tặng bằng đồng vàng, đồng đỏ. Đây chính là 2 chất liệu đồng nguyên chất tạo nên những vật phẩm bắt mắt nhất. 

Liên hệ với Công ty TNHH Zoyal, đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ cao cấp đem tới người tiêu dùng. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm tranh đồng nào phù hợp với gia đình mình, hãy để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất và cung cấp các sản phẩm đồ đồng vô cùng chất lượng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *