TA ĐÚNG LÀ TA Có những lúc ta như lọt thỏm giữa dòng đời

TA ĐÚNG LÀ TA?
Có những lúc ta như lọt thỏm giữa dòng đời . Có những lúc ta như thả trôi giữa lòng người nghiêng ngả. Có những lúc cần lắm một vòng tay đỡ ta đừng quỵ ngã. Nhưng nếu vẫn bơ vơ giữa đường đời, làm sao để ôm trọn lấy chính ta? Làm sao để thấy chính ta ?
Trong cuộc sống này có mấy ai là người đơn độc? Khi mà ta đang sống giữa hàng tỷ người trên trái đất chật chội này, quanh ta cũng có sự xuất hiện của dăm ba người gọi là thân thuộc. Mở chiếc điện thoại ra cũng thấy được vài chục số điện thoại vô hồn, bật facebook cũng thấy danh sách bạn bè xuất hiện vài đốm sáng thoắt ẩn thoắt hiện. Cũng có những người ta mỉm cười thân quen, cũng có những người ta trao gửi tiếng bạn bè thân mật và cũng có những người sẽ xuất hiện nếu ta bất giác thấy cô đơn.Cô đơn, đó là khi không có ai để trò chuyện. Siêu cô đơn, đó là khi rất đông người xung quanh nhưng chẳng có chuyện gì để nói cùng nhau.
Là ta đơn độc hay muốn mình cô độc?Làm sao để thấy chính ta ? Vì Ta luôn đúng là ta …
* Bình dương 14 giờ chiều chủ nhật – 17/01/2019 ,chào tuần lể mới đón mừng Tết âm lịch.2019 .Nhớ nhiều về ngững người thân,người bạn đã khuất xa ,không hẹn ngày trở lại .
Xin chúc nhau tất cả chúng ta những ngày Tết thật vui ,năm mới luôn thật An khang-An lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *