SAPA JADE HILL RESORT BẢN LÀNG TRONG MÂY KHÔNG PHẢI AI CŨNG TÌM THẤY

SAPA JADE HILL RESORT – BẢN LÀNG TRONG MÂY KHÔNG PHẢI AI CŨNG TÌM THẤY…
Có một bản làng nhỏ xinh giấu mình trong biển mây của SaPa huyền ảo, những ai từng qua một lần đều ưu ái gọi là Thiên Đường. Cực gần thị trấn thôi mà rất nhiều người đi tìm vẫn bị lạc quá xa xuống tận Tả Van. Có người đã tới một lần, tới dịp đưa bạn gái đi lại ” anh bị đi quá rồi em ạ”.
Bản làng trong mây lẫn trong đám mây dầy trắng tinh, bông nhẹ. Lấp ló rặng mận bản, mận tây cây đã xum xuê lá lộc non, cây vẫn ngập ngừng chờ mưa lạnh để bung hoa nở muộn.
Mây đuổi nhau tràn vào ôm từng căn biệt thự nhỏ, chốc chốc lại chạy thật xa, mở ra là ống khói đang vương mùi củi nhãn đốt, tí tách cháy trong lò sưởi từng căn nhà.
Chưa ở đâu và chưa khi nào, đứng tại mặt đất, nhẹ nhàng là có thể cầm nắm được mây. Xua tay nhẹ, mây bay vờn tóc .
Bản làng nhỏ xinh với cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Biệt thự nhỏ xinh, nhà cọ nhỏ xinh. Đến nhà sàn dịch vụ cũng nhỏ xinh không kém. Ghế nhỏ, bàn nhỏ, lọ thủy tinh cắm hai ba cành dương xỉ nhỏ, bình yên, không cô đơn.
Bởi thế, bạn nhớ là đi hết con đường phủ rợp tre xanh ngắt từ trung tâm thị trấn SAPA theo đường xuống Tả Van chỉ vừa vặn 2km thôi nhé, tới ngã ba có một biển báo nhỏ xinh Sapa Jade Hill resort & spa thì rẽ trái vào. Nếu chỉ thấy toàn mây và sương thì đừng ngại nhầm, cứ đi tiếp và thấy bừng sáng trong mây là chúng tôi ở đó – BẢN LÀNG TRONG MÂY SAPA JADE HILL.
Chờ bạn ghé thăm…
☎☎☎:Liên hệ ngay để được tư vấn:
0904.464.315

2 thoughts on “SAPA JADE HILL RESORT BẢN LÀNG TRONG MÂY KHÔNG PHẢI AI CŨNG TÌM THẤY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *