Sang trọng, lịch sự với quà tặng kỷ niệm chương pha lê

Từ xưa tới nay, được xem là như là biể tượng của sự may mắn, bền đẹp và bất biến với thời gian, những sản phẩm được làm từ pha lê không chỉ mang đến vẻ sang trọng, lịch sự mà còn tạo cảm giác long lanh và tươi mới. Những món quà tặng kỷ niệm chương bằng pha lê luôn được chọn là vật phẩm cho những dịp lễ quan trọng như tôn vinh, tri ân những nhân vật quan trọng. 
 

Bên cạnh đó kỉ niệm chương bằng pha lê còn được thiết kế  để trao tặng cho các chương trình họp lớp, hội nhóm, quà tặng đại hội đoàn cũng như những ngày quà kỷ niệm thành lập công ty, cơ quan, tổ chức quan trọng. 

Kiểu dáng của các món quà tặng kỷ niệm chương pha lê
Độc đáo, sang trọng, hiện đại với mẫu mã đa dạng, bắt mắt về hình thức và phù hợp với mỗi đơn vị như: cánh buồm, hình thoi, hình tròn, trái tim, ngọn lửa, giọt nước, chiếc lá, cánh sen, cánh hạc.… với mỗi yêu cầu cụ thể và đối tượng trao tặng mà công ty chuyên thiết kế và nhận đặt hàng sẽ đưa ra thiết kế khác nhau. 

Ý nghĩa của kỷ niệm chương pha lê
Trên những kỷ niệm chương cụ thể sẽ in tên, giải thưởng hay thành tựu mà các đối tượng nhận đạt được, không những vậy còn có thể được khắc cá nhân hóa thông tin trực tiếp lên sản phẩm với nhiều mẫu thông tin đa dạng và đặc biệt nó còn thể hiện được những ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm. Bên cạnh đó, kỷ niệm chương có vẻ đẹp trong suốt và lấp lánh từ chất liệu pha lê cao cấp sẽ mang đến sự tôn vinh và hào quang cho người nhận. Kỉ niệm chương bằng pha lê còn làm cho không gian trưng bày dễ sắp xếp cũng như nổi bật hơn.
 
Hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty nhận đặt làm quà tặng kỷ niệm chương bằng pha lê, tuy nhien chất lượng và giá thành sẽ có sự chênh lệch nhất định. Để quà tặng kỉ niệm chương của bạn đáng với số tiền bạn bỏ ra, trước khi đặt làm kỷ niệm chương bạn cần xem xét thật kỹ cũng như tìm hiểu để quà tặng của mình sang trọng nhất. 
 
Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín và có địa chỉ rõ ràng, đôi khi sẽ làm bạn mất khá nhiều thời gian, khi kí hợp đồng đặt kỉ niệm chương bạn cần ghi rõ trong hợp đồng số lượng kỉ niệm chương cần đặt, giá tiền với mỗi loại sản phẩm, bên cạnh đó có thể đưa ra thiết kế của bạn hoặc tham khảo các của đơn vị mà bạn đặt hàng. Giao hẹn chính xác thời gian nhận lại cũng như giữ hóa đơn cọc tiền khi thanh toán tiền. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *