Phần mềm kế toán misa có giá bao nhiêu

Hiện nay phần mềm misa được sử dụng rất nhiều trong các loại hình kế toán, nhất là những doanh nghiệp chuyên về kiểm toán kế toán. Nó đặc biệt được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hết sức ưa chuộng. Bởi chi phí để sở hữu loại thùng rác này khá phải chăng, thêm vào đó là  các tiện ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp là không thể kể hết được. Vậy thì Phần mềm kế toán misa có giá thành là bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang còn thắc mắc hiện này. Các mức phí của phần mềm kế toán misa không được tính thành một con số tổng thể mà nó được chia nhỏ theo nhiều mức phí khác nhau. Việc chia nhiều mức phí trong phần mềm kế toán misa tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiết kiệm tài chính hơn khi không sử dụng đến các ứng dụng bổ sung của nó.

Trong một phần mềm kế toán misa có rất nhiều ứng dụng như kế toán kho, kế toán tiền lương, kế toán tài chính,… Mỗi một ứng dụng sẽ chịu trách nhiệm cho từng đặc thù ngành nghề riêng. Nếu bạn làm ở bộ phận kho thì ứng dụng bạn cần sử dụng chỉ liên quan đến các thông tin sản phẩm về kho, thông tin xuất nhập của kho hàng. Hoặc nếu bạn làm ở bộ phận nhân sự thì ứng dụng bạn cần quan tâm nhất đó chính là tiền lương. Đối với những doanh nghiệp nhỏ chỉ có khoảng từ 10 nhân viên trở xuống thì ứng dụng thanh toán tiền lương này hầu như không cần phải sử dụng đến. Nhưng đối với những doanh nghiệp có từ 10 cho tới 50 nhân viên hoặc nhiều hơn nữa thì phần mềm kế toán misa sẽ phát huy tác dụng cực kỳ cao trong việc tính toán tiền lương của nhân viên mỗi tháng. Nó sẽ tiết kiệm thời gian cho bộ phận kế toán, đồng thời công tác kiểm kê rà soát cũng diễn ra một cách nhanh chóng.
Phần mềm kế toán misa có giá bao nhiêu
Bạn có thể tìm mua phần mềm kế toán misa có bản quyền ở nhiều nhà phân phối khác quanh khu vực doanh nghiệp bạn đặt trụ sở. Tuy nhiên bạn nên sử dụng phần mềm kế toán misa có bản quyền. Cần tránh việc bẻ khóa phần mềm kế toán misa để sử dụng lậu. Điều này sẽ có ảnh hưởng không tốt đến dữ liệu của doanh nghiệp bạn. Bởi lẽ khi sử dụng phần mềm kế toán misa có bản quyền, nếu gặp các vấn đề về lỗi cần xử lý, thì công ty của bạn sẽ có bảo hành. Nhân viên kỹ thuật từ nhà cung cấp sẽ khắc phục lỗi của phần mềm giúp bạn. Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể lấy lại được dữ liệu mà không mất thêm một chi phí nào
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *