Những món đồ trang trí trên bàn làm việc không thể bỏ qua

Bàn làm việc là một trong những không gian quan trọng trong các văn phòng cũng như ngôi nhà của bạn. Để trang trí bàn làm việc cũng như lựa chọn những món đồ, thất trang trí tốt nhất quý khách hàng có thể tin tưởng vào các sản phẩm của chuỗi cửa hàng ladora. Sản phẩm đồ trang trí trên bàn làm việc chất lượng, uy tín, nhập khẩu chính hãng và có giá thành tốt nhất.

Đồ vật trang trí trong bàn làm việc

Cây tài lộc

Đối với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán chắc chắn rất thích những món đồ liên quan đến yếu tố phong thủy. Trong số đó phải kể đến cây tài lộc. Cây tài lộc do ladora cung cấp được thiết kế và tạo hình vô cùng đẹp mắt, chất lượng, đường nét tỉ mỉ, tinh tế.

Bên cạnh đó bề mặt của cây tài lộc còn được sơn phủ vàng sáng bóng và đẹp mắt.Có thể nói đây là một món đồ trang trí trên bàn làm việc vừa có giá trị thẩm mỹ lại mang nhiều ý nghĩa may mắn, phong thủy mà bạn không thể bỏ qua.

Cặp tỳ hưu vàng

Tỳ hưu là một linh vật có trong văn hóa của người Việt Nam cũng như văn hóa Á Đông. Tỳ hưu có tạo hình giống kỳ lân nhưng hiền hòa hơn mang nhiều ý nghĩa cũng như thể hiện được sự may mắn, giúp gia chủ làm ăn phát lộc, phát tài.

Sử dụng cặp tỳ hưu như một đồ trang trí trên bàn làm việc không chỉ giúp không gian làm việc đẹp hơn mà còn có nhiều ý nghĩa mang đến sự may mắn cũng như phù hợp về giá trị phong thủy.

giá để ly rượu vang đẹp tại shop bán đồ trang trí nhà ladora

Lọ hoa chim công gốm trắng

Lọ hoa chắc chắn là một trong những món đồ trang trí trên bàn làm việc không thể thiếu. Hệ thống cửa hàng Ladora hiện nay cung cấp những sản phẩm bình hoa chim công có thiết kế cách điệu vô cùng đẹp mắt, chất liệu gốm sứ có độ bền cao, chắc chắn và không bị vỡ, nát sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì ý nghĩa của bình hoa chim công còn mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Sản phẩm nội thất cao cấp của Ladora

Các sản phẩm đồ trang trí trên bàn làm việc nói riêng và nội thất cao cấp của Ladora được các khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, độ bền cao cũng như tạo hình vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó thương hiệu Ladora còn đang triển khai nhiều chính sách bảo hành, chính sách chăm sóc khách hàng mang đến sự hài lòng dành cho bạn. Sản phẩm có giá thành phải chăng, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm: https://www.ladora.com.vn/nhung-mon-qua-sinh-nhat-y-nghia-giup-ban-ghi-diem-tuyet-doi-voi-nguoi-nhan/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *