Người ta bảo những người đa sầu đa cảm là những người có trái tim pha lê yếu đuối mỏng manh và dễ vỡ

Người ta bảo, những người đa sầu đa cảm là những người có trái tim pha lê, yếu đuối, mỏng manh và dễ vỡ. Chỉ cần một cơn gió khẽ ngang qua, cũng đủ làm họ phải suy nghĩ. Một chút thương, một chút nhớ cũng đủ làm họ thổn thức.
Người ta bảo những người hay cười là những người mang trong mình nhiều tâm sự. Cứ ngày ngày trôi qua, họ vẫn đeo trên mặt một chiếc mặt nạ hoàn hảo về cái gọi là Ty, là niềm vui là sự hạnh phúc, để rồi đêm về lại đối diện với bốn bức tường, và nước mắt lại chực chào ra lúc nào không hay. Và đôi khi họ lại cảm thấy lạc lõng, cô đơn đến vô cùng.
Ngoài kia dù bn con người mà sao trong lòng vẫn cảm thấy trống trải, vẫn thấy cô độc đến vậy…
Người ta bảo, ấy là người có trái tim pha lê. Pha lê mỏng manh, rơi là vỡ…Nhưng người ta cũng bảo, trái tim pha lê, dù có vỡ cũng sẽ vẫn sáng lấp lánh. Trong đau thương, mất mát thì vẫn có nụ cười, dù là đau đớn đến tột cùng, những người này cũng không bao giờ cho phép bản thân mình gục ngã, vì họ biết ngày mai nắng sẽ vẫn lên.Họ biết rằng dù đã mất tất cả, nhưng họ vẫn phải sống. Họ cũng hiểu rằng nếu chẳng thể nào vượt qua được những nỗi đau, thì mãi mãi sẽ chỉ là kẻ thất bại.
Vậy đấy, mong manh là vậy, dễ vỡ là vậy, nhưng bản thân thì lại mạnh mẽ vô cùng.
Nếu đã yêu thì hãy yêu thật lòng, yêu bằng cả trái tim, yêu người đó như thể người đó là sinh mạng mình vậy, chứ đừng yêu vì cái vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài, yêu vì một vài cảm xúc thoáng qua. Bởi vì “gieo nhân nào thì sẽ gặp quả nấy”, hôm nay bạn lấy đi của người ấy một giọt nước mắt, ngày mai ắt hẳn bạn sẽ phải trả lại gấp đôi. Và nếu đó là 1 ty dành cho người có trái tim pha lê nếu k biết trân trọng thì mãi mãi vụt mất k bao giờ trở về nữa bởi họ yêu bằng cả trái tim, trong mắt không chất chứa dk dù chỉ là hạt cát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *