Ngọc trai phú quốc

 Ngọc trai luôn là một món đồ yêu thích của chúng ta. Những món đồ trang sức được làm từ ngọc trai luôn thu hút mọi người một sự hấp dẫn nào đó đặc biệt ngọc trai phú quốc thực sự rát chất lượng và sáng đẹp. Rât nhiều người muốn mua ngọc trai phú quốc và kinh nghiệm khi mua là gì? Hãy cùng Trang Sức Ngọc Lan tìm hiểu qua bài viết sau đây các bạn nhé.

Phú Quốc là một hòn đảo xinh đẹp với rất nhiều những cảnh quan đẹp. Hơn nữa ngọc trai phú quốc cũng là một món đồ được nhiều người yêu thích và tìm mua làm trang sức hoặc làm quà tặng. Khi có dịp đi du lịch Phú Quốc, đa số mọi người sẽ chú ý đến mặt hàng nay nhưng làm sao để phân biệt hàng thật và hàng giả.

Thông thường, ở Phú QUốc ngọc trai thường được bày bán ở những gian hàng bán đồ lưu niệm như Dương Đông, chợ đêm Dinh Cậu, Cảng AN thới , cảng Bãi Võng- Hàm Ninh

Theo con số thống kê thì ngọc trai phú quốc thật chỉ chiếm khoảng 20% số lượng ngọc trai trên đảo do đó người mua rất dễ mua phải hàng giả, riếng ngọc trai tự nhiên thì lại càng hiếm có , khó tìm hơn. Đến với Phú Quốc, bạn có thể nhận thấy có những vốc chuỗi ngọc trai chỉ được bày bán với giá 100.000 nhưng lại có những viên ngọc trai được bán với giá hàng nghìn usd.

Một trong những địa điểm chuyên kinh doanh ngọc trai chúng ta cần kể tới như chợ đêm Ninh Dậu. Đến với chợ đêm này, chúng ta không những được ăn những món hải sản tươi sống mà còn được chiêm ngưỡng những món đồ trang sức được làm từ ngọc trai rất là đẹp. Chợ đêm Dinh Cậu thường hoạt động vào buổi tối và ngọc trai ở đây được bán rất nhiều như ở các quán ven đường cũng có.

Tuy nhiên, những cơ sở bán ven đường thì thường là ngọc trai kém chất lượng chỉ có giá ở mức vài chục nghìn một chiếc vòng đeo tay cho trẻ em mà thôi

Cách phân biệt ngọc trai thật giả như thế nào?

Bạn biết đấy,những viên ngọc trai thật thường có độ tròn đều, không tì vết. Theo các chuyên gia cho rằng, ngọc trai thật có thể tự làm mờ những vết xước hoặc những vết trầy trên nó. Lớp vỏ ngọc trai thường rất dày và có độ bóng mờ. Điểm quan trọng để đánh giá chất lượng ngọc trai đó là mức độ chiếu ánh sáng trên vỏ ngọc trai.

Tùy theo giá trị mà ngọc trai phú quốc có những mức giá khác nhau, có những viên có giá trên 1000usd nhưng cũng có viên chỉ vài trăm ngìn.

Trang sức Ngọc Lan xin hân hạnh phục vụ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *