Mừng tân gia nên tặng quà gì?

Từ xưa đến nay, khi nhà ai xây dựng xong, việc đầu tiên mà bất kỳ gia đình nào làm đó chính là bữa cơm khánh thành, mời anh em họ hàng bạn bè đến để chung vui với gia chủ về ngôi nhà mới. Có thể nói ngôi nhà mang ý nghĩa quan trọng đối với tất cả mọi người trong cuộc đời, đây được coi là sự đánh dấu cũng như bước ngoặt lớn là thành quả nỗ lực sau bao nhiêu năm làm lụng vất vả.

 Chính vì vậy khi bạn được mời đến bữa tiệc tân gia, cần phải chuẩn bị những món quà gì. Chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý để bạn có thể chọn những món quà hợp lý nhất phù hợp với gia chủ. Món quà Tân gia thể hiện lời chúc cũng như tình cảm mà bạn dành cho gia chủ cầu mong những điều tốt lành sẽ đến, sức khỏe dồi dào tài lộc, phú quý. Không chỉ vậy nếu chọn quà tân gia đẹp mắt sẽ mang đến nhiều tài lộc cho ngôi nhà mới thêm hiện đại sang trọng. Vậy mừng tân gia nên tặng quà gì 

Phù hợp với ngân sách là ưu tiên hàng đầu

Bạn cần dự trù ngân sách của mình đến tầm nào để có thể lên kế hoạch mua quà cho hợp lý, không nhất thiết phải quá mắc tiền, và để tiết kiệm thời gian khi xa đà vào biển quà mênh mông  khác nhau. Chưa hẳn món quà đắt tiền sẽ nói lên sự chân thành của bạn dành cho gia chủ.

Chọn quà tân gia cần lưu ý hợp phong thủy đối với gia chủ nếu lựa chọn những đồ phong thủy để mang đến vượng khí, tài lộc sum suê, may mắn tiền của, và mang lại giá trị tinh thần cao. Chắc chắn gia chủ sẽ vô cùng lấy làm hài lòng khi được nhận món  quà ý nghĩa như vậy

Chọn quà hợp với tuổi, tính cách và sở thích của gia chủ

Nếu bạn là người thân với gia chủ nên lựa chọn những món quà phù hợp với sở thích, hợp mệnh hợp  tuổi để tránh lãng phí. Tránh mua những vật dụng tối kỵ  đem lại những điều không hay ho cho nhà chủ, vừa không sử dụng được mà còn làm mất lòng họ.

Mối quan hệ với tân gia

Nếu gia chủ mà bạn tặng quà là bố, mẹ, anh chị em hoặc những người bạn bè thân thiết có thể lựa chọn những món đồ có giá trị như tủ lạnh, tivi, máy giặt, bếp từ, máy xay sinh tố, bộ xoong nồi,..hoặc nếu không bạn để ý họ đang cần gì thì tặng cái đó.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *