Kinh nghiệm chọn mua ly thủy tinh bền đẹp

Nhờ có hình thức đẹp và chất lượng tốt, đặc biệt lại rất thông dụng và an toàn với sức khỏe mà các thiết kế ly cốc chất liệu thủy tinh luôn luôn là sự chọn ưu tiên của người tiêu dùng. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng biết cách chọn mua ly bền đẹp và tốt cho sức khỏe. Chính vì thế, những thông tin dưới đây sẽ đề cập đến một số kinh nghiệm hữu ích – hãy cùng theo dõi nhé.

4 tiêu chí quan trọng để chọn mua sản phẩm tốt
Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi chọn mua một thiết kế ly thủy tinh đó chính là chọn chất liệu thủy tinh tự nhiên an toàn, đặc biệt không chứa chì. Bạn nên chọn mua ly có độ trong suốt cao, chất liệu tốt bền đẹp và thủy tinh tự nhiên, đảm bảo không chứa các kim loại nặng (ví dụ như chì). Những sản phẩm ly như vậy vô cùng độc hại đối với sức khỏe người dùng. Một mẹo đơn giản giúp bạn phân biệt chất liệu ly tốt đó chính là khi gõ vào thành ly, nếu chúng phát ra âm thanh “coong coong” khá rõ thì rất có thể ly có pha tạp.
Thứ hai, chọn ly có độ dày thích hợp. Có một hiểu lầm mà phần lớn người tiêu dùng gặp phải đó chính là ly có thành thủy tinh càng dày thì càng tốt. Thực tế, hãy chọn ly phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính bạn. Nếu bạn sử dụng ly để đựng nước nóng thì nên chọn ly có thành mỏng vì nhiệt độ tản nhanh, hạn chế nứt vỡ.


Hãy lựa chọn thương hiệu sản phẩm uy tín trên thị trường – đây chính là tiêu chí thứ 3 mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Bạn nên chủ động tìm kiếm và tham khảo một vài thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng. Bên cạnh đó, một điểm dễ dàng nhận thấy một chiếc ly bền đẹp đó là có độ sáng bóng, thiết kế thanh lịch và đẹp mới, bạn hãy lưu ý đến tiêu chí này nhé.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng đúng cách
Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến câu nói từ xa xưa “Của bền tại người” và với những chiếc ly thủy tinh thì câu nói này khá đúng đấy nhé. Một chiếc ly dù cao cấp đắt tiền và đẹp sáng bóng như thế nào thì cũng là sản phẩm nằm trong nhóm hàng “Dễ vỡ”. Đây là đặc tính mà chúng ta đều biết của thủy tinh. Chính vì thế mà khi dùng hãy để ly gọn hàng tránh va đập, rơi vỡ…Ngoài ra, nên sử dụng nước ấm rửa ly, rửa ngay sau khi dùng để tránh thành ly bám bẩn khó rửa nếu để quá lâu. Hơn thế nữa, hãy chủ động lau khô ly và để nơi thích hợp, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
 

Xem thêm: http://lythuytinh.vn/blogs/news/bo-tui-dia-chi-ban-binh-thuy-tinh-ocean-thai-lan-cao-cap
Xem thêm bài viết: http://www.thanhquyen.com/news/detail/meo-chon-mua-va-su-dung-coc-thuy-tinh-dung-650.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *