In tờ rơi tphcm lấy ngay và những điều cần biết

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi lấy ngay để có thể phục vụ cho đợt quảng bá sản phẩm trong dịp tết này nhưng lại không biết làm sao để in được phẩm có chất lượng tốt cũng như nên in ấn tờ rơi tphcm tại đâu. Nếu vậy bạn hãy theo dõi bài viết sau để có thể giải đáp tốt nhất.
 

Bật mí những điều để in tờ rơi tốt nhất
Dù in số lượng ít hay in số lượng lớn cũng như dù có thời gian chuẩn bị dài hay gấp thì bạn cần phải đảm bảo tờ rơi có thiết kế tốt, cần tạo được sự độc đáo, khác lạ để thu hút được sự chú ý của khách hàng cũng như cần phải phù hợp với sản phẩm, thương hiệu để tạo được hiệu ứng tốt nhất.
Các thông tin trên tờ rơi cần phải đầy đủ và chính xác, các thông tin này gồm về cửa hàng cần có tên, số điện thoại, địa chỉ, cần làm nổi bật lên các sản phẩm cũng như chương trình hấp dẫn. Hình ảnh trên tờ rơi cần sinh động, có chất lượng cao và giống với sản phẩm.
Tờ rơi có số lượng càng lớn thì có chi phí in ấn rẻ hơn nhưng cần tính toán số lượng cần thiết cho chiến dịch quảng cáo và bạn nên in thừa ra để đề phòng. Nếu in thừa quá nhiều sẽ gây ra lãng phí do không thể sử dụng vào đợt quảng bá sau này.
Giấy Ford và giấy Couche là hai loại được sử dụng phổ biến nhất để in tờ rơi tphcm khi có giá thành phải chăng, độ bám màu tốt và bề mặt láng mịn. Ngoài lựa chọn loại giấy thì bạn cần lựa chọn định lượng và phổ biến từ 80 gam đến 200 gam.
Có lưu ý gì khi lựa chọn địa chỉ in ấn
Khi lựa chọn in tờ rơi tphcm thì bạn cần tìm hiểu về công nghệ in mà công ty in ấn này sử dụng. Mỗi đơn hàng có thiết kế và số lượng khác nhau sẽ sử dụng công nghệ khác nhau để có chất lượng và giá thành tốt nhất.
Trước khi ký kết hợp đồng in ấn thì bạn cần chắc chắn đã nắm rõ các điều khoản, cần chú ý xem có phát sinh chi phí, thời gian bảo hành và đổi trả, các khuyến mãi đi kém nếu có.
Vinaprint là địa chỉ in tờ rơi tphcm lấy ngay có chất lượng và uy tín tốt nhất hiện nay. Với hệ thống máy móc lớn, đa dạng, đội ngũ nhân viên đông đảo, kho xưởng diện tích lớn luôn có sẵn nguyên liệu, Vinaprint luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vì thế không có đơn hàng tồn, nên có thời gian in ấn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất.
 

Xem thêm bài viết: http://www.quachthutrang.com/ban-co-biet-cong-ty-in-an-tai-tphcm-nao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *