Giúp mẹ chọn thời trang bầu theo quá trình mang thai

 

Có lẽ các nàng đã biết trong suốt quá trình mang thai mẹ bầu cần sắm cho mìn các mẫu thời trang và năng động bầu khác nhau theo từng giai đoạn cụ thể, song còn tương đối nhiều chị em bầu vẫn còn đó đang băn khoăn không biết mình nên mua các kiểu năng động bầu nào, các bộ đồ áo bàu nào là càn thiết theo từng giai đoạn cụ thể. Hãy cùng Pretty Mom đi kiếm hiểu về vấn đề này nhé!
Xem mẹ bầu công sở trẻ trung với những mẫu áo bầu này: 
http://prettymom.vn/tin-tuc/top-10-mau-ao-bau-cong-so-dep-nhat-2018-cho-me-bau

Image result for váy suông bầu

Cách phục trang năng động cần thiết theo từng giai đoạn thai kỳ

mọi thời gian không giống nhau bọn họ sẽ có được các lựa chọn không giống nhau

1. Thời gian cho 3 tháng đầu thai kỳ

Đây là giai đoạn đầu tiên trong quá trình mang thai sự thay đổi của cơ thể chị em bầu chưa quá nhiều vì vậy chúng ta cũng có thể sử dụng những mẫu năng động thời phụ nữ tuy vậy cũng đều có một vài loại thời trang bàu mẹ nên có trong thời gian này như: quần legging bầu, áo lót bầu, quần lót bầu cùng một số chiếc áo thun rộng thoải mái để mặc. Nếu thời gian vào các ngày lạnh thì chị em nên có cho bạn những chiếc áo len form rộng một chút và cái áo khoác để bảo vệ sức khoẻ trong thời gian này.


Một phương pháp giúp mẹ có thể tiết kiệm ngân sách cho mình lúc này là những chiế áo sơ-mi của chồng họ hoàn toàn có thể tân dụng và mặc nhé, chắc chắn là sẽ rất năng động và phong cách đấy.

2. các đồ cần chuản bị trong thời gian 4-6 tháng

Đây là quãng thời gian mẹ bầu có nhiều thay đổi hơn so với 3 tháng đầu, bụng mẹ bầu to hơn khiến các cái quần thời phụ nữ không thể tận dụng được nữa kèm với đó là chân, tay, ngực cũng bắt đầu to ra vì vậy mà chị em cần sắm cho bạn những mẫu năng động bầu mới như những chiếc quần jeán bầu hay quần legging bầu, các bộ đồ bầu mặc nhà giá rẻ và bộ đồ áo ngủ bầu, áo lót bầu và quần lót bầu size rộng hơn kèm với đó là những âu phục bầu đẹp đẽ như áo bầu, váy bầu hãy các cái váy đầm bầu đầy đậm chất ngầu và cá tính. Đây có lẽ là quãng thời gian mà chị em mặc quàn áo bầu trông xinh đáng yêu và dễ thương nhất nên chị em hãy xoã đi nhé!

3. các đồ bầu trong khoảng thời gian sau khi sinh

Đây quả là quãng thời gian mệ mỏi và kinh khủng khiếp với các cô gái bầu, chân to như cột đình người bắt đầu châm chạp hoạt đọng khó khăn lúc này sự lựa chọn tốt nhất có thể cho mẹ đó là những cái đầm và váy bầu giúp mẹ vừa xinh gọn gàng hơn lại đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho mẹ bầu. các nàng cũng cần chú ý quần lót bầu trong giai đoaạn này vì có thể sẽ bị chật quá nhé.

4. thời trang và năng động sau sinh cho mẹ

Lúc này các chị em có thể cảm nhận thấy cơ thể nhẹ nhàng và dễ chịu và thoải mái hơn song những tác động mà quá trình mang bầu và sinh con để lại thì vân còn đó và để thuận tiện nhất cho quá trình chăm sóc trẻ thì những bộ quần áo sau sinh là sự việc lựa chọn rất tốt cho các chị em lúc này. các kiểu đồ bộ sau sinh được thiết kế với dành cho những bà mẹ bỉm sữa vì vậy chúng vừa đem đến hiệu ứng thoải mái và dễ chịu lại thuận tiện cho quá trìn cho bé bú lại giúp mẹ trông thon gọn và đáng yêu hơn khi ăn diện nữa đấy

hi vọng rằng những kiến thức Pretty Mom đưa tới cho mẹ bầu hôm nay sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các chị em!


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *