Giới thiệu các loại đèn led chiếu sáng phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay đèn led được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống và công việc. Số lượng đèn led chiếu sáng được sử dụng gia tăng không ngừng, tính đến nay đã chiếm khoảng 90% tổng lượng đèn chiếu sáng trên thế giới. Bài viết này sẽ đi sâu vào tìm hiểu các loại đèn led chiếu sáng thịnh hành nhất hiện nay.

Đèn led âm trần
Đèn led âm trần rất được ưa chuộng sử dụng ở cả hộ gia đình, không gian ngoài trời, cửa hiệu và nhiều công trình công cộng khác. Các loại đèn truyền thống có công suất thấp không thể đáp ứng nhu cầu ánh sáng bởi các hoạt động và sự kiện vui chơi giải trí ngoài trời đặt ra yêu cầu rất cao về cường độ ánh sáng. Đèn led âm trần công suất cao ra đời đã đáp ứng mọi yêu cầu của những người sử dụng khó tính nhất.
Đèn led tuýp
Đèn led tuýp là một trong các loại đèn led chiếu sáng được sử dụng phổ biến trong hộ gia đình, công trường, nhà xưởng, hay văn phòng làm việc… Đèn tuýp LED có thể được kết hợp với các đèn trang trí khác chẳng hạn như đèn LED dây, đèn LED âm trần, đèn chùm… để tạo ra hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn tuýp có góc chiếu lên tới 180 độ cộng thêm hiệu ứng chiếu sáng hắt trần mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao trong thiết kế chiếu sáng. 
Đèn led bulb
Đèn led bulb là một trong các loại đèn led chiếu sáng tiết kiệm điện nhất, với hình dáng nhỏ gọn và rất dễ sử dụng, sửa chữa và thay thế.Đèn led bulb là giải pháp chiếu sáng tối ưu và phù hợp với mọi không gian, từ nhà dân, văn phòng cho đến các shop kinh doanh…
Đèn led tấm panel
Đèn led panel có thiết kế ở dạng tấm siêu mỏng. Sản phẩm sử dụng công nghệ kính mờ khuếch tán nên mang lại ánh sáng hài hòa, không hại mắt và lại rất tiết kiệm điện. Đèn Led Panel ra chủ yếu đáp ứng nhu cầu chiếu sáng trong nhà: phòng họp, công sở, bệnh viện, nhà hàng…và những nơi có nhu cầu chiếu rộng với màu ánh sáng tự nhiên, hiện đại.
Đèn led dây
Đèn led dây một sản phẩm chiếu sáng công nghệ rất thông minh và mang tính thẩm mỹ cao, ứng dụng phổ biến trong thiết kế trang trí nội, ngoại thất. Đèn Led dây ngoài ra còn có thể kết hợp với nhiều loại đèn khác như led ốp trần, led âm trần tạo thêm phần lung linh, nổi bật cho không gian.
Mối loại đèn led đều có ưu điểm riêng và phù hợp với từng không gian trang trí, từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, đèn led đều sở hữu công suất chiếu sáng mạnh, khả năng tiết kiệm điện và tính bảo vệ môi trường cao.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *