Giá thuê xe 30 chỗ đi Đà Lạt như thế nào?

Đà Lạt, không phải ngẫu nhiên trở thành địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi hưởng tuần tăng mật và là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những ai muốn thoát khỏi các đô ồn ào và bụi bặm như ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cũng đang muốn tìm kiếm hãng xe cho thuê xe 30 chỗ đi Đà Lạt và muốn tìm hiểu về bảng giá thuê xe 30 chỗ đi đà lạt vậy thì hãy đọc tiếp nhé. 
Đà Lạt được biết đến là thành phố du lịch là thiên đường của những giấc mơ, thiên đường của tình yêu, thiên đường của lễ hội và các loài hòa cùng với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, do đó, chắc chắn các tour du lịch đến Đạ Lạt không ít. Tuy nhiên, bạn muốn tự mình thuê muốn chuyến xe khách 30 chỗ tới Đà Lạt theo kế hoạch của mình thì cũng hoàn toàn đơn giản. Như vậy, để kế hoạch của bạn được hoàn hảo nhất chắc chắn không thể bỏ qua việc tìm kiếm hãng xe cho thuê và chi phí thuê xe khách 30 chỗ như thế nào, cụ thể thông thường nhất là từ TP HCM tới Đà Lạt. Đối với quãng đường này có khoảng cách 300km chắc chắn là tương đối xa với hầu hết khách du lịch. Do vậy, với khoảng cách này thì có hai điều bạn cần lưu ý là thứ nhất nên tìm kiếm thuê một chiếc xe khách 30 chỗ hiện đại và thứ hai là thời gian thuê thông thường khoảng 03 ngày trở lên sẽ phù hợp để đi đường dài cũng như thoải mái khám phá được nhiều địa điểm hơn. 
Đầu tiên là về loại xe thuê cần hiện đại, an toàn và không gian sạch sẽ để chúng ta không cảm thấy mệt mỏi khi di chuyển đường dài hoặc đầy đủ tiện nghi từ tivi, loa, ánh sáng để có thể xem phim, nghe nhạc giải trí trên đường dài. Thông thường dòng xe khách 30 chỗ hợp lý sẽ là xe Thaco, một dòng cao cấp êm ái và mượt mà, rất được các hãng xe khuyến nghị và hành khách yêu thích. Với dòng xe này mức giá cho thuê xe 30 chỗ xe cao hơn xe thông thường nhưng không đáng kể. 
Thứ hai là về thời gian thường ít nhất 03 ngày là phù hợp nhất, được dựa trên đánh giá và kinh nghiệm của rất nhiều khách hàng. Từ hai yêu tố này chúng ta có thể xác định được mức giá cho thuê xe khách 30 chỗ đi Đà Lạt từ TP HCM trong 03 ngày có giá dao động từ 9 triệu trở lên.  Ngoài ra, tùy vào chính sách và mức dịch vụ mỗi hãng xe lại có giá thuê xe khác nhau. Một trong số các hãng xe được đánh giá cao là Hãng xe du lịch L’OPEN, có thể tìm hiểu chi tiết qua website: lopenco.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *