Ghé thăm chú Nam Hùng và cô Tô Kim Hồng chú đã khỏe từ sau khi xuất viện điều trị căn bệnh giải phẫu bàng quang

Ghé thăm chú Nam Hùng và cô Tô Kim Hồng, chú đã khỏe từ sau khi xuất viện điều trị căn bệnh giải phẫu bàng quang. Chú cho biết đã ăn uống bình thường, có điều da còn xanh xao, đi còn chậm nhưng tinh thần minh mẫn. Hai nghệ sĩ có nhiều vai diễn và sự nghiệp sân khấu được công chúng yêu mến. Giờ tuổi về chiều, niềm vui của chú Nam Hùng vẫn là một vườn cây trồng hoa lan mà chú đã từng vun trồng sau những chuyến đi diễn xa mang những vò lan rừng về. Lúc còn khỏe, thì hiếm khi chú có mặt ở nhà trước 9 giờ tối, vì chạy lo cho các nghệ sĩ bệnh tật, chăm sóc NSND Phùng Há – người mẹ nuôi đã truyền dạy nghề cho chú từ lúc còn trẻ. Khi má bảy qua đời, chú tiếp tục làm công việc của bà, chăm lo cho đời sống nghệ sĩ nghèo khó, bệnh tật, ốm đau. “Hiện nay thì không còn đủ sức để chạy lo nữa con ơi. Già yếu rồi” – chú cảm thán, và nhờ chuyển đến soạn giả Nguyên Thảo đang điều trị bệnh ung thư ruột 1 triệu đồng, số tiền ít ỏi của chú nhưng tấm lòng đáng quý của tình nghệ sĩ.
#namhung

2 thoughts on “Ghé thăm chú Nam Hùng và cô Tô Kim Hồng chú đã khỏe từ sau khi xuất viện điều trị căn bệnh giải phẫu bàng quang

  1. Vũ Minh Khánh Lê

    Tấm lòng của chú Nam Hùng quá tuyệt vời và đáng quý, chú là bậc trưởng thượng đáng để con cháu nghệ sĩ học tập, noi theo, kính chú cô và chú luôn mạnh lành, an nhiên trong cuộc sống.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *