Gạo lứt tốt cho người bị bệnh tiểu đường

Từ lâu chắc các bạn cũng nghe tới công dụng tuyệt vời của gạo lứt cho người muốn giảm cân, bên cạnh đó sản phẩm cũng được khuyến cáo sử dụng cho người bệnh tiểu đường.

Bột gạo lứt rang nảy mầm đã cân bằng âm dương được làm từ gạo lứt đỏ nguyên chất rất giày chất xơ, vitamin B1, B6, B12, mage, hỗ trợ tốt cho người xương khớp, tim mạch, tiểu đường và người thừa cân.
Đối với những bị bệnh tiểu đường thì sẽ không nên bỏ qua các loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm mà bệnh tiểu đường có thể mang lại.  Với Chromium GTF là phát minh mới nhất đến từ hãng sản xuất nổi tiếng của Mỹ chuyên dụng cho những người mắc căn bệnh tiểu đường / tiền tiểu đường, là phức hợp giúp điều hòa đường huyết được chiết xuất từ nấm men kết hợp với crom qua quá trình lên men tự nhiên để đảm bảo dinh dưỡng, giúp cải thiện quá trình chuyển hóa đường trong máu và cài thiện độ nhạy cảm insulin ở người bệnh tiểu đường. Sản phẩm còn dùng được cho những người bị nhiễm mỡ máu và người có nhu cầu muốn giảm cân. Tham khảo thêm các sản phẩm chức năng hỗ trợ bệnh tiểu đường tại sieuthithuoconline.net/tieu-duong-pc27367.html
 

One thought on “Gạo lứt tốt cho người bị bệnh tiểu đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *