Điều kiện nhập học trường Học viện PSB Academy Singapore

 
Chính phủ Singapore coi giáo dục là ưu tiên hàng đầu, ngay từ khi tách khỏi Malaysia, cố thủ tướng Lý Quang Diệu và chính phủ của ông đã coi việc đầu tư phát triển con người là ưu tiên số 1. Sau hơn 50 năm từ ngày giành được độc lập, từ một làng chài nhỏ, Singapore đã vươn lên trở thành trung tâm giáo dục của Châu Á với những trường Đại học nằm trong top 50 và 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Học sinh theo học ở những trường đại học này gần như được đảm bảo tương lai nghề nghiệp của mình, bởi trước khi bạn ra trường, các công ty lớn đã tìm đến bạn và ký hợp đồng lao động. Chính phủ đã dồn mọi nguồn lực để phát triển con người. Bên cạnh những trường đại học danh tiếng, Singapore còn ưu tiên phát triển hệ thống các trường đại học tư đạt chất lượng cao. Những trường ngoài công lập liên kết với các trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ để cấp bằng. Bởi vậy bạn theo học ở Singapore nhưng bằng cấp bạn nhận được là Yêu cầu nhập học đối với bậc dự bị của Trường psb singapore: Sinh viên tốt nghiệp lớp 9 với điểm trung bình lớp 9 đạt 7.0 trở lên hoặc học sinh học hết lớp 10 có điểm trung bình đạt 6.5 trở lên hoặc hết lớp 11 có điểm trung bình 6.0 trở lên có thể nhập học ở Học viện PSB bắt đầu từ khóa Chứng chỉ dự bị với thời gian học 3 tháng.

 Yêu cầu nhập học đối với bậc Cử nhân của trường PSB Singapore: Sinh viên có bằng Chứng chỉ Dự bị của PSB Singapore hoặc sinh viên tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam sẽ vào học năm 1 (diploma) với thời gian học 9 tháng. Sau khi có Diploma học sinh học tiếp 12-16 tháng nữa để lấy bằng Cử nhân.
Yêu cầu nhập học đối với bậc Cử nhân của trường PSB Singapore: Sinh viên tốt nghiệp đại học, IELTS từ 6-6.5. Trường hợp chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể sang Học viện PSB để học trước một khóa học tiếng Anh.Như vậy đối với trường hợp của em, lộ trình học sẽ như sau: 3 tháng Chứng chỉ dự bị + 9 tháng chương trình Diploma + 12 đến 16 tháng chương trình Cử nhân. Tổng thời gian học từ 24-28 tháng là em đã có bằng cử nhân. Đây là phương án mà được rất nhiều học sinh lựa chọn.
Yêu cầu trình độ tiếng Anh nhập học tại Trường PSB Singapore: trường hợp bạn chưa có điểm tiếng Anh cũng không quá lo lắng. Trường PSB Singapore có khóa học tiếng Anh trước dành cho học sinh chưa có đủ trình độ tiếng Anh. Có 5 cấp độ dành cho học sinh. Tùy vào kết quả test đầu vào sẽ xác định được em sẽ phải học bao nhiêu level. Nếu bạn nào đã có điểm IELTS 5.5 có thể nhập học thẳng vào khóa học chính khóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *