Dịch vụ in thẻ VIP uy tín, chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các công ty, doanh nghiệp được thành lập nhiều hơn, sự cạnh tranh trên thương trường lớn hơn. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự ganh đua, dành khách hàng ngày càng gay gắt giữa các cửa hàng và công ty kinh doanh cùng một lĩnh vực. Giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay là phát hành in thẻ VIP cho khách hàng thân thiết để giữ chân họ. 
 

Thẻ VIP cũng có thể được hiểu là thẻ thành viên, là loại thẻ giúp doanh nghiệp phát hành cho các khách hàng thân thiết của mình như một công cụ để giữ chân họ cho những lần sử dụng sản phẩm và dịch vụ tiếp theo, phát triển mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. 
 
Thẻ VIP ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau: nhà hàng, khách sạn, spa, cửa hàng thời trang… hay thậm chí là những dịch vụ giải trí như salon tóc, quán karaoke…
 
Thông thường, khi phát hành thẻ VIP các cửa hàng và các doanh nghiệp sẽ chia ra thành các loại thẻ khác nhau: thẻ VIP 1 – 2 – 3 tương ứng với mức tiêu thụ và mua sắm, sử dụng sản phẩm của khách hàng. 
 
Ví dụ: nếu khách hàng của một cửa hàng thời trang mua sắm được 5 triệu đồng thì bạn sẽ được phát hành thẻ VIP 3 và được chiết khấu 5% cho hoá đơn mua hàng tiếp theo. Nhưng với những khách hàng mua sắm lên đến 10 triệu đồng thì bạn sẽ được phát hành thẻ VIP 2 và được chiết khấu 10% cho những đơn hàng tiếp theo. Tươngtự như vậy là những chính sách dành cho thẻ VIP 1. 
 
Có thể nói, thẻ VIP đánh vào tâm lý kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng. Khi bạn mua hàng càng nhiền sản phẩm và thường xuyên sử dụng sản phẩm thì đồng nghĩa với việc giá trị thẻ VIP của bạn không ngừng gia tăng. 
 
In thẻ VIP còn giúp cho thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng, nâng cao hơn nữa khả năng nhận diện thương hiệu. Những chiếc thẻ VIP được thiết kế đẹp mắt, tinh xảo và in đậm logo của công ty, slogan mà doanh nghiệp muốn truyền tải cho khách hàng hứa hẹn sẽ là một trong những hình thức quảng bá hình ảnh công ty vô cùng thông minh. 
 
Thẻ VIP giúp giữ chân khách hàng thân thiết và thu về lượng khách hàng mới, giúp doanh nghiệp có thêm những khách hàng tiềm năng, năng suất tiêu thụ sản phẩm tăng cao và mang về nguồn lợi ích lớn cho doanh nghiệp. 
 
Liên hệ với công ty Đức Anh để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ làm thẻ VIP tốt nhất hiện nay. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *