Địa chỉ quán ngỗng hà nội nức tiếng gần xa

Thịt ngỗng không còn là một món ăn quá xa lạ với mọi người, với nhiều công thức độc đáo kết hợp thịt ngỗng tươi ngon và giàu giá trị dinh dưỡng, ngày nay các chuyên ẩm thực ngỗng ngày càng thu hút nhiều thực khách ghé thăm. Chính vì thế mà trong bài viết hôm nay, hãy cùng tham khảo một số bí quyết chế biến món ăn ngon từ thịt ngỗng và điểm qua một số địa chỉ quán ngỗng nổi tiếng gần xa của thủ đô nhé.

Bí quyết những món ăn ngon, hấp dẫn từ ngỗng
Có khá nhiều địa chỉ quán ngỗng hà nội nổi tiếng và nức tiếng gần xa bởi lẽ thịt ngỗng vốn là một trong những nguyên liệu thịt thơm ngon, kết hợp với cách chế biến và sự đa dạng trong món ăn menu tạo nên một trong những món ăn yêu thích của ẩm khách, hãy cùng khám phá bí quyết cho những món ăn ngon này nhé.
Một món ăn đầu tiên khá hấp dẫn trong menu của các nhà hàng đó chính là thịt ngỗng nấu giả cây, thịt dai ngọt kết hợp với vị chua chua bùi bùi của giềng mẻ tạo nên một món ăn ngon đúng chuẩn. Cách chế biến món ăn này cũng khá đơn giản, bí quyết nằm ở nguyên liệu thơm ngon và sự kỳ công, gia vị gia giảm nhiều nên vì thế mà chúng thường được các nhà hàng tỉ mỉ và là một trong món ăn đặc sản nổi tiếng.


Món ăn thứ hai từ thịt ngỗng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là thịt ngỗng hấp cả con hoặc ngỗng hấp nửa con, không chỉ là hấp xả thông thường mà món ăn còn được hấp cùng một số gia vị và thảo mộc khác, thịt chín vừa tới rất ngon và mềm vị, không hề chán. Hơn thế nữa, menu với món thịt ngỗng vô cùng hấp dẫn các món ngỗng quay, dồi ngỗng, ngỗng xào lăn, ngỗng mẹt đủ món…chắc hẳn là sự lựa chọn bữa tiệc chuẩn đặc sắc và hấp dẫn đối với nhiều thực khách.

Đặt tiệc và tổ chức sự kiển với menu các món ngỗng
Hầu hết, các địa chỉ nhà hàng hay quán ngỗng hà nội chuẩn ngon thường chỉ chuyên một món ăn được chế biến với thịt ngỗng tuy nhiên menu hết sức phong phú hấp dẫn, nguyên liệu và cách chế biến với bí quyết tạo nên hương vị và món ăn thượng hạng. Chính vì thế mà nếu như bạn đã quá chán với những món ăn truyền thống trong các bữa tiệc hay sự kiện thì một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó chính là đặt tiệc với nhà hàng chuyên các món ăn từ thịt ngỗng, chắc hẳn đây là một ý tưởng đổi vị và chiêu đãi thịnh soạn cho thực khách, một gợi ý không tồi cho tiệc gia đình, tiệc cơ quan sự kiện.
 

Xem thêm: https://dattiectainha.vn/blogs/news/ban-muon-tim-quan-thit-nhim-o-ha-noi
Xem thêm bài viết: http://www.quachthutrang.com/gioi-thieu-nha-hang-ba-ba-ngon-o-ha-noi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *