Địa chỉ mua phần mềm quản lý bán hàng tin cậy

Khoa học công nghệ đang ngày một phát triển từng bước tiến gần tới cuộc sống thường nhật của con người. Khi muốn mua bất cứ thứ đồ gì cũng không cần phải ra chợ lựa tới lựa lui, mà chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh thì cả siêu thị đang nằm trong tay của bạn rồi…..Như vậy cũng đông nghĩa với việc khi bạn muốn buôn bán không nhất thiết phải ngày ngày đến cửa hàng …..Chỉ cần ngồi ở nhà và làm việc với phầm mềm quản lý bán hàng, mọi việc sẽ trởi nên thật dễ dàng khi bạn bắt kịp với thời đại. Vậy thì phải mua phần mềm quản lý bán hàng ở đâu là tốt nhất?


Những hiểm họa khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng kém chất lượng. 
 
Bạn chỉ mất vài giây để tìm được một phần mềm miễm phí trên mạng và cũng chỉ mất và giây tiếp theo để tải nó về và sau một thời gian ngắn sử dụng nó bạn sẽ phát điên vì có quá nhiều sai sót lỗ hổng thậm chí bạn còn đang bị lợi dụng lúc nào không hay…..Đây là những chiêu trò đánh vào tâm lý của người  Việt Nam thích đồ miễm phí. Bên cạnh hai chữ miễn phí cũng có rất nhiều cơ sở chuyên lập trình những phần mềm tương tự tuy giá cả không chút mềm mại nhưng chưa chắc đã là tốt nhất.
 
Không phải ai cũng có thể nhận thức được hiểm họa của việc sử dụng một phần mềm kém chất lượng, khi sử dụng những phầm mềm kém chất lượng cũng có thể bạn đang thả những con virut vào thiết bị của mình, cũng có thể bạn đang vô tình tiếp tay cho phần từ khủng bố mà không hay biết gì….đó là những phần mềm được lập trình một cách sơ sài qua loa bằng những lập trình viên thiếu kinh nghiệm, hoặc đó cũng có thể là một cái bẫy của những tổ chức chuyên lừa đảo qua mạng. Thậm chí để tăng lợi nhuận nhiều cơ sở cá nhân còn ăn cắp những phần mềm rác trên mạng và bán với mềm, hoặc tổ chức nhưng chương trình khuyến mại tặng kèm theo những phần mềm phụ khác…Gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng.
 
 
Mua phần mềm quản lý bán hàng ở đâu là đảm bảo chất lượng?
 
Đây cũng là câu hỏi thường trực của rất nhiều người đã đang và sẽ kinh doanh, một phần mềm an toàn trước tiên phần mềm đó phải có giấy phép bản quyền và được kiểm định rõ ràng. Một cơ sở đảm bảo an toàn chất lượng là cơ sở có đội ngũ lập trình viên có kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu và có nhiều phản hồi tốt từ những khách hàng đã sử dụng, Có bảo hành và đội ngũ bào trì kinh nghiệm.
 
Hiện nay có hàng trăm hàng nghìn người đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng và có tới một nửa trong số đó đang sử dụng phần mềm miễn phí hoặc kém chất lượng mà có thể chính họ cũng không biết rằng chính mình đang bị lừa. Bạn nên mua phần mềm quản lí bán hàng có bản quyền, tránh bị virut hay ăn cắp dữ liệu.
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *