Địa chỉ công ty in ấn TPHCM tốt nhất dành cho bạn

Những sản phẩm in ấn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá, truyền thông các sản phẩm cho nhãn hàng. Để cho ra những ấn phẩm đẹp, chất lượng và hút khách hàng, thì từ khâu thiết kế cho đến lựa chọn chất liệu in, kỹ thuật in… đều cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng. Một công ty in ấn TPHCM tốt sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng, hấp dẫn với giá thành phải chăng.
 

Một số lưu ý khi thiết kế in ấn
Thiết kế file in: đây là khâu đầu tiên và quan trọng nhất trong việc in ấn. Bạn nên thiết kế ấn phẩm qua Adobe Illustrator hoặc Photoshop. Chúng giúp bạn xây dựng hình ảnh trên nền tảng vector, hiển thị màu sắc sống động, sắc nét khi in ra. Trong việc thiết kế nhiều sản phẩm khác nhau như: banner, flyer, logo, name card… các phần mềm này đều có thể đáp ứng được.
Kích thước khi in ấn: các kích thước thường được dùng trong in ấn đó là A1, A3, A4, A5, ngoài ra cũng có các kích thước chuyên biệt dành cho standee, brochure… trong quá trình thiết kế, bạn nên đặt đúng kích thước, tỉ lệ của file để tránh khi in xong bị hỏng, sai tỉ lệ.
Hệ màu trong thiết kế ấn phẩm: hệ màu thường được dùng trong thiết kế in ấn là CMYK, chúng giúp bạn cho ra hình ảnh sống động và sắc nét nhất. Bạn nên tránh hệ màu cộng ba màu đỏ, xanh lá và xanh biển, bởi chúng sẽ gây hiện tượng hiển thị màu sai lệch, xấu xí.
Định dạng tập tin: để thuận tiện cho việc in ấn, bạn nên định dạng file thiết kế với đuôi PDF hoặc TIFF. Tuy nhiên, ở một số nhà in, bạn vẫn có thể sử dụng đuôi AL hoặc PSD…
Lựa chọn hình ảnh: để đạt được hiệu quả truyền thông tốt nhất, bạn nên lựa chọn những hình ảnh liên quan, hấp dẫn và gây ấn tượng mạnh. Các thông tin quan trọng cũng cần được làm nổi bật, đưa lên đầu ấn phẩm. Bên cạnh đó, phông chữ sử dụng cũng nên là phông chữ dễ đọc, không có chân, và chỉ tập trung thể hiện những phần thông tin cần thiết nhất. Tránh việc cung cấp quá nhiều thông tin gây rối mắt và mất thiện cảm từ người nhìn.
Lựa chọn địa chỉ in ấn chất lượng: bên cạnh những lưu ý trên đây, việc lựa chọn công ty in ấn TPHCM chất lượng cũng là rất quan trọng trong việc quyết định chất lượng sản phẩm. Chúng tôi gợi ý cho bạn Vinaprint, là công ty in ấn TPHCM chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tạo ra những ấn phẩm hấp dẫn, chất lượng nhất.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *