Chuyện cuối năm 6 năm gắn bó với công việc kế toán mỗi dịp hết năm là những ngày cực hình với báo cáo khớp số và quyết toán

Chuyện cuối năm
6 năm gắn bó với công việc kế toán, mỗi dịp hết năm là những ngày cực hình với báo cáo, khớp số và quyết toán. Quanh năm bù đầu với những con số khiến trí nhớ tôi ngày càng kém.
Lăn lộn khám ở các BV Bạch Mai rồi sang 108, sang cả Vinmec của bác Vượng khám thì các bác sĩ đều kết luận bình thường, minh mẫn. Tôi khẳng định rất nhiều lần tôi mất trí, nhưng các bác sĩ đều bảo: “Anh bình thường, tôi mà viết anh mà mất trí thì tôi mất nghiệp”.
Mọi chuyện cũng chẳng có gì to tát vì bệnh mất trí của tôi nó không liên tục, mà chỉ thỉnh thoảng xảy ra. Trong công việc tôi vẫn là một nhân viên xuất sắc, có sai số bao giờ. Nhưng rồi tôi vẫn đau đầu tìm giải pháp khi hạnh phúc gia đình đang bị đe dọa bởi bệnh mất trí này. Xin đc mô tả để mọi người xem có giải pháp nào thì tư vấn:
Căn bệnh của tôi như sau: Cứ ra ngoài gặp gái đẹp là mất trí, quên mất việc mình đã có gia đình. Mà quái lạ là lần nào cũng thế, 100 lần như 100 nên vợ tôi rất bực.
Mong mọi người tư vấn chân thành, xin cảm ơn.
(Hư cấu) – Hoài Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *