CHÁU HẰNG LẠI ĐANG CẤP CỨU, Sau đợt kêu gọi giúp đỡ cháu Phạm Thu Hằng, bệnh nhân HIV/AIDS ở Dân Tiến (Võ Nhai), tôi đã nhận được sự

CHÁU HẰNG LẠI ĐANG CẤP CỨU

Sau đợt kêu gọi giúp đỡ cháu Phạm Thu Hằng, bệnh nhân HIV/AIDS ở Dân Tiến (Võ Nhai), tôi đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của cộng đồng FB. Rất nhiều anh chị em, bầu bạn đã đồng lòng cùng tôi giúp đỡ cháu.

Số tiền mọi người ủng hộ đã giúp Hằng có điều kiện để điều trị trong suốt 4 đợt đi viện từ tháng 9/2017 đến nay.

Gần nhất là khoản tiền 4.000.000 đ từ nhóm của bạn Tịnh Lạc, đã giúp cháu về Hà Nội điều trị tại bệnh viện Nhiệt đới Trung ương tháng 11 vừa rồi.

Cách đây 3 hôm, cháu lại mắc chứng đau đầu phải vào cấp cứu tại Bệnh viện A. Hiện tôi còn giữ 500.000d của bạn Thị Ngọc Anh Nguyễn, bác dâu của cháu nhờ mua cho cháu bộ quần áo mới nhưng tình hình này tôi sẽ chuyển lại để thêm tiền thuốc thang cho cháu.

Bác dâu đang điều trị zona thần kinh tại BV Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, cháu xuống cấp cứu lại phải bỏ chữa bệnh vào BV A trông cháu.

Tình trạng của cháu ngày càng xấu hơn. Nếu còn có thể, mong mọi người qua lại Trung tâm Truyền nhiễm Bệnh viện A Thái Nguyên, động viên hỗ trợ chút nào quý chút ấy, để cháu thêm sức lực chống chọi với tử thần trong những ngày ít ỏi còn lại.

Cảm ơn tất cả mọi người!

Xem thêm bài liên quan:

http://suckhoelavang.co/san-nhi/be-21-thang-tuoi-di-hoc-bi-om-lien-mien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *