Cáp quang Viettel khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng

Mạng internet ngày càng trở nên phổ biến hơn nên việc lắp đặt cáp quang để sử dụng cũng ngày một nhiều. Nhiều người băn khoăn không biết chọn dịch vụ mạng của nhà mạng nào uy tín, chất lượng. Nhà mạng Viettel được nhiều người tin tưởng lựa chọn và cũng thích thú khi cáp quang viettel khuyến mãi thường xuyên.

Viettel cung cấp cho khách hàng những gọi cước rất ưu đãi. Vừa để tri ân khách hàng và đây cũng là một chiến lược kinh doanh của nhà mạng này. Chính vì thế mà "Nhà nhà dùng cáp quang Viettel". Không chỉ vậy, Viettel còn cho thấy rõ nhà mạng này đem đến cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

Với mục đích giới thiệu mở rộng khách hàng sử dụng dịch vụ cáp quang, cáp quang viettel khuyến mãi có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như giảm giá cước dịch vụ và tặng cước cho khách hàng đăng ký trả trước kèm theo các ưu đãi khác "cực khủng" như tặng modem wifi 4 cổng; Miễn phí 100% phí lắp đặt cáp quang khi khách hàng trả trước 3 tháng cước sử dụng.

Với các khách hàng đóng trước 6 tháng sẽ được tặng một tháng miễn phí sử dụng mạng. Khi khách hàng đóng trước 12 tháng sẽ được tặng hai tháng miễn phí. Đặc biệt, với những khách hàng đóng trước 18 tháng: tặng ba tháng miễn phí. Lưu ý cước tặng là cước thuê bao, không bao gồm cước dịch vụ gia tăng. Và việc tặng cước miễn phí sẽ được thực hiện sau khi hết trừ cước đóng trước.

Bên cạnh đó, Viettel còn đặc biệt dành tặng khách hàng đặc thù lên tới 6 tháng cước sử dụng, khi khách hàng đăng ký 1 trong 3 dịch vụ internet cáp quang viettel, dịch vụ truyền hình số Viettel hoặc gói combo internet và truyền hình cáp viettel. Có thể thấy, cáp quang viettel khuyến mãi  quá ưu đãi cho khách hàng đúng không nào?

Nhưng như vậy vẫn chưa hết ưu điểm khiến cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Viettel. Nhà mạng Viettel sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao, nhiệt tình trong công việc. Chính vì thế mà tất cả dịch vụ Viettel cung cấp cho khách hàng đều nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp, ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của Viettel. Đây cũng là điểm cộng để Viettel nhận được phản hồi tích cực cũng như sự ửng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Hiện nay, các dịch vụ của Viettel rất đa dạng nên mọi người hẳn đang rất quan tâm về giá của các dịch vụ. Tuy nhiên, chúng ta đừng quá bận tâm về giá cả của chúng mà nên chú ý đến chất lượng, hiệu quả mà những sản phẩm này đem lại. Bởi tương đương với chi phí bỏ ra, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng tương ứng.

Các dịch vụ mạng của Viettel đều có giá rất phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Do đó, khách hàng hãy yên tâm lựa chọn những dịch vụ mà mình muốn và tận hưởng lợi ích mà dịch vụ đem lại.
Xem thêm: khuyenmaicapquangviettel.net/tin-tuc/di-tim-cau-tra-loi-mang-cap-quang-nao-tot-nhat-hien-nay-ct81.html
Xem tiếp: www.chuyendoisonghangngay.com/news/detail/quy-trinh-lap-dat-cua-internet-cap-quang-viettel-1498.html

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *