Cập nhật giá nhà gỗ mới nhất hiện nay

 
Nhà gỗ có thể được coi là một kiểu nhà truyền thống đã có mặt từ lâu nhưng nhà gỗ vẫn luôn nhận được nhiều sự ưa chuộng Bởi đây là một mẫu thiết kế thể hiện sự quý phái, sang trọng. Hiện nay để phù hợp với xu thế hiện đại nhà gỗ đã đổi mới thiết kế, chú trọng sự gọn nhẹ và tiện nghi nhưng vẫn giữ được nét đẹp phương Đông truyền thống. Trên thị trường có nhiều mẫu nhà gỗ với thiết kế khác nhau, giá nhà gỗ cũng thế mà có nhiều dao động. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp giá nhà gỗ của những loại cụ thể cho các bạn tham khảo.

1. Giá nhà gỗ xoan
Nhà gỗ xoan khá phổ biến hiện nay. Gỗ xoan là một loại gỗ thân lớn có thể sinh trưởng tốt trong môi trường điều kiệm tự nhiên. Khi trưởng thành, gỗ xoan có thể cao 30m và có đường kính khoảng 85cm. Gỗ xoan sinh trưởng khá nhanh, chỉ cần một năm là có thể tăng chiều cao từ 1 đến 3 mét và sau 5 năm là có thể thu hoách được. Với đặc tính rắn, chịu được lực, không cong vênh cùng với những viền gỗ đều đẹp dã khiến nhà gỗ xoan được nhiều người sử dụng. Giá nhà gỗ này ở mức từ 50 triệu/m2
2. Giá nhà gỗ lim
Gỗ lim là một loại gỗ hiếm, nặng và chắc, cứng, có khả năng chống mối mọt vì vậy rất phù hợp để làm cột, xà, kèo trong ngôi nhà. Loại gỗ này có màu sắc bắt mắt, đường vân lượn đều. Ở những công trình kiến trúc thì chúng ta có thể thấy loại gỗ này được ưa chuộng để làm cầu thang, ốp sàn,… Giá nhà gỗ lim từ 60 triệu/ m2 và có sự dao động khác nhau giữa các loại gỗ lim như gỗ lim Nam Phi, gỗ lim xanh,…
3. Giá nhà gỗ mít
Các bạn cũng đã quen thuộc với cây mít. Gỗ của loại cây này có đặc tính mềm nhưng khi lại có khả năng chịu được lực, không cong vênh khi sử dụng. Khi sử dụng loại gỗ này để xây nhà gỗ các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, đặc biệt nhà gỗ mít còn tỏa ra một mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng mà không loại gỗ nào có được. Gỗ mít khi được chặt và hạ xuống sẽ có màu đỏ sẫm vì thế màu sắc tự nhiên của loại này rất đẹp mà không còn phải phủ lớp sơn nào. Hiện nay, cây mít đã khan hiếm đi rất nhiều nên giá nhà gỗ mít khá cao, khoảng từ 70 triệu đồng trở lên.
Chúng tôi vừa cung cấp giá nhà gỗ của những loại gỗ được ưa chuộng hiện nay. Để thiết kế và thi công nhà gỗ đạt chuẩn thì các bạn nên lựa chọn những đơn vị nhà thầu uy tín, có chất lượng để đảm bảo nguồn gỗ bạn được cung cấp là đúng với yêu cầu. Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *