Cách sử dụng và sắp xếp tủ đựng quần áo hà nội gọn gàng và hợp lý

Tủ quần áo chắc chắn là vật dụng thiết thực và không gia đình nào không sử dụng. Tuy nhiên một số trường hợp không biết cách sử dụng và sắp xếp tủ sắt đựng quần áo hà nội khiến chúng trở nên vướng víu và khó chịu. Chình vì vậy, bài viết sau sẽ trợ giúp cho bạn cách sử dụng và sắp xếp tủ sắt đựng quần áo hà nội được đẹp và ưng ý nhất.

Đầu tiên bạn nên xếp chúng dựa theo các tiêu chí truyền thống, chính là phong thủy, bạn không nên sắp xếp theo ý thích chủ quan hoặc theo cảm tính, phải đánh giá một cách khách quan. Thêm vào đó, sắp xếp theo phong thủy còn làm cho chủ nhân có cảm giác thoái mái và vượng khí, may mắn hơn trong cả sức khỏe lẫn sự nghiệp.
Theo phong thủy, tủ sắt đựng quần áo hà nội nên đặt sát vào tường, tạo sự vững chãi và là chỗ dựa vững chắc để cho gia chủ phát triển. Hơn nữa, nên đặt tủ quần áo ở hướng bắc hoặc hướng tây, để có thể đón được nguồn ánh sáng may mắn mỗi khi mở tủ, làm cho tủ bớt những ẩm mốc và làm cho tủ thông thoáng tránh ẩm thấp làm mốc quần áo.
Tiếp theo bạn nên tránh kê tủ sắt đựng quần áo hà nội theo hướng ngược với các gợi ý ở trên, là theo hướng đông nam, vì đó chính là hướng đón ánh nắng tà chiều, không gian sẽ rất u ám và nó gợi lên sự không may mắn và ảm đạm, theo phong thủy thì đây là những dấu hiệu không tốt.
Việc sử dụng tủ sắt đựng quần áo hà nội cần đúng cách, bạn nên hạn chế sự gấp quần áo với những quần áo hay được mặc thường xuyên và theo mùa, bởi vì với việc sử dụng thường xuyên, việc mặc quần áo gấp để lại nếp gấp sẽ mất thời gian là quần áo, thay vì đó bạn có thể dùng nhiều móc treo quần áo để có thể tiện hơn trong quá trình sử dụng.
Tiếp theo với những quần áo trái mùa, bạn nên gấp gọn gàng và cất chúng thật cẩn thận để tránh ẩm mốc và hôi trong thời gian dài không sử dụng tới. Để quần áo trong tủ được thơm to, bạn có thể đặt túi hương hoặc long não để tạo mùi thơm tự nhiên cho quần áo, hơn nữa còn xua đuổi côn trùng và tạo nên nét đặc trưng cho cơ thể của bạn, giúp cho bạn tự tin hơn khi giao tiếp khi quần áo của bạn lúc nào cũng thơm tho và sạch sẽ. 
Cuối cùng bạn nên lau tủ quần áo thường xuyên để hạn chế bụi bám giúp sạch sẽ và không cho các côn trùng như muỗi, chuột làm tổ. Chúc bạn sử dụng và hài lòng với cách sắp xếp quần áo theo các gợi ý trên đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *