Cách lựa chọn mẫu bàn làm việc văn phòng

Bàn làm việc là sản phẩm thiết yếu của mỗi văn phòng giúp công việc của bạn trở nên tốt hơn,chuyên nghiệp hơn và hiệu quả hơn.  Nhưng lựa chọn mẫu bàn làm việc văn phòng phù hợp không hề đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về điều này nhé.

Lựa chọn theo chức vụ
Bàn dành cho lãnh đạo
Thông thường các mẫu bàn làm việc văn phòng dành cho lãnh đạo thường có kích thước lớn để có thể đảm bảo được khổi lượng công việc khổng lồ mà họ phải làm. Sản phẩm phải có thể chứa được nhiều tài liệu hồ sơ nhưng vẫn phải đảm bảo không gian để các vị lãnh đạo ngồi trao đổi với người đối diện, nhân viên hay đối tác khách hàng trong công việc. 
Thông thường bàn cho lãnh đạo thường có hình chữ nhật, thể hiện được sự cứng rắn, đẳng cấp của họ. Bàn thường được quay lưng lại tường và hướng thẳng ra văn phòng nhân viên để giúp họ vừa làm việc vừa quan sát được hoạt động diễn ra bên ngoài.
Bàn làm việc nên có kích thước lớn để có thể chứa được nhiều tài liệu, hồ sơ. Đồng thời cũng là để có khoảng cách hợp lý khi ngồi trao đổi với người ngồi đối diện. Bàn nên hình chữ nhật và đặt quay lưng lại với tường để có thể quan sát hướng ra vào, nắm bắt được những điều đang diễn ra bên ngoài.
Bàn dành cho nhân viên
Bàn làm việc cho nhân viên đương nhiên sẽ khác với bàn làm việc cho giám đốc. Có rất nhiều mẫu bàn làm việc văn phòng cho nhân viên khác nhau, thông thường nó có kích thước nhỏ hơn nhiều khi có thể ghép nhiều bàn với nhau hoặc chỉ có vách ngăn đơn giản để giúp tiết kiệm không gian văn phòng
Lựa chọn theo chất liệu
Bàn làm việc có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và mỗi chất liệu lại có đặc điểm riêng. Vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn sản phẩm ưng ý. Thông thường trong văn phòng người ta sử dụng sản phẩm bàn làm việc gỗ, nhựa thậm chí là sắt để phục vụ cho công việc
Lựa chọn theo kiểu dáng
Bàn làm việc được chia ra làm 3 kiểu dáng chính là hình chữ nhật, hình oval, hình chữ L. Hình chữ nhật là kiểu dáng thông dụng nhất và thường gặp nhất ở mọi văn phòng. Bàn làm việc hình oval thì cho ta cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng khi sắp xếp nó vào nội thất văn phòng. Còn sản phẩm bàn hình chữ L lại cho ta tiết kiệm không gian, phù hợp khi sắp xếp để ở góc phòng
Trên đây là toàn bộ những gợi ý để lựa chọn bàn làm việc văn phòng phù hợp với bạn. Chúc bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *