Các loại tủ bếp gỗ tự nhiên phổ biến

Với rất nhiều lựa chọn tủ bếp bằng gỗ tự nhiên với thiết kế đẹp mắt thì bạn nên bắt đầu từ đâu? Cho dù bạn muốn có các loại gỗ anh đào, phong, sồi, bạch dương, óc chó hoặc gỗ pecan, đây là một số cân nhắc quan trọng, bao gồm đặc điểm tự nhiên của tủ gỗ tự nhiên nói chung, cộng với đặc điểm độc đáo của từng loại gỗ. Chúng tôi cũng cung cấp thông tin về tủ bếp gỗ được làm từ gỗ tự nhiên tổng hợp, một lựa chọn phổ biến khác.

Tủ bếp làm bằng gỗ anh đào
Tủ bếp được lằm bằng gỗ anh đào có các tông màu đỏ đặc trưng của loại gỗ này, nhưng một số có thể thay đổi từ màu trắng sang màu nâu đậm. Gỗ anh đào có bề mặt nhẵn, mịn, có kết cấu khá đồng đều và các vết lằn ngẫu nhiên. Các thớ gỗ sau khi hoàn thiện cho phép áp dụng một cách dễ dàng.
Tủ bếp làm bằng gỗ phong
Tủ gỗ phong có phần lớn màu trắng với màu trắng kem, thỉnh thoảng có tông màu nâu đỏ. Các thớ của gỗ phong rất tinh tế, tạo ra một vẻ ngoài mịn màng, thống nhất.
Tủ bếp làm bằng gỗ sồi
Tủ gỗ sồi có các thớ gỗ khác nhau và có nhiều màu, từ màu trắng đến hồng và đỏ. Các vệt xanh, vàng và thậm chí đen có thể xuất hiện do chất khoáng bị lắng lại trong gỗ.
Tủ bếp làm bằng gỗ bạch dương
Tủ gỗ bạch dương có kết cấu bề mặt nhẵn với những thớ gỗ chặt chẽ, do đó nó khá chắc chắn và nặng nề. Màu chủ đạo của gỗ bạch dương là màu trắng với màu vàng kem, trong khi các vân gỗ thay đổi từ trung bình đến nâu đậm đến nâu đỏ.
Tủ bếp làm từ gỗ óc chó
Tủ bếp gỗ óc chó có các thớ gỗ duyên dáng và màu nâu nhạt. Thớ gỗ thẳng, mịn và có các màu từ socola đậm đến nâu đỏ, xám nhạt.
Hãy nhớ rằng màu sắc và hình dạng thớ của mỗi loài gỗ bị ảnh hưởng bởi môi trường mà chúng được trồng. Những tính năng tự nhiên trong gỗ làm cho nó không thể đảm bảo rằng tất cả các loại gỗ tủ bếp sẽ hoàn toàn phù hợp về thớ và màu sắc. Giống hữu cơ này là những gì làm cho sản phẩm gỗ tự nhiên hấp dẫn.
Quá trình hoàn thiện tăng cường và bảo vệ vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, làm nổi bật những phẩm chất vốn có của gỗ tự nhiên để tạo ra một sản phẩm hấp dẫn. Mỗi loại gỗ được sử dụng có những đặc điểm riêng của nó, cùng với sự kết hợp về thiết kế, màu sắc cũng tạo nên sự đa dạng và ấn tượng. Đặc biệt nhất chính là chất lượng của các loại gỗ này. Tất cả những yếu tố này kết hợp để tạo ra vẻ đẹp đặc biệt làm cho tủ bếp gỗ tự nhiên trở nên hấp dẫn và đắt giá.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *