Các chú ý khi bạn in name card HCM

Name card hay ở Việt Nam còn gọi là danh thiếp là một vật dụng không thể thiếu đối với các bạn đang đi làm, nhất là với những người giữ chức vụ cao công ty, hay phải đi giao tiếp. Vậy nên bài viết hôm nay sẽ đề cập đến in name card HCM và những điểm bạn cần lưu ý khi in chúng.
 

Tại sao bạn lại cần phải có name card
Khi bạn làm việc tại các thành phố lớn, như là thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, nơi mà có rất nhiều các công ty nước ngoài đặt trụ sở thì name card là một điều vô cùng quan trọng. Chúng không chỉ là một công cụ để bạn giới thiệu về bản thân, lưu lại thông tin liên lạc của mình cho đối tác hoặc khách hàng mà việc trao đổi name card cho họ còn như một phép lịch sự. 
Khi gặp gỡ, nhất là giữa những thương nhân, giữa bạn và khách hàng thì việc đưa danh thiếp giống như một lời chào, bày tỏ sự thiện chí muốn giao tiếp của bạn tới người đối diện. Trong giao tiếp phương Tây đây là một điều gần như bắt buộc, trong thời đại mà thế giới đang dần hội nhập thì bạn nên cần học hỏi điều này.
Name card không chỉ dành cho một cá nhân nào đó mà nó còn dành cho các tổ chức. Nên tất cả mọi người, mọi công ty, tổ chức có nhu cầu in name card HCM thì có thể tìm hiểu tại bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp trên trang web vinaprint.com của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
Những lưu ý trong khâu thiết kế cũng như in name card HCM
Dịch vụ thiết kế và in name card HCM rất nhiều, tuy nhiên bạn nên phải lựa chọn để tìm được nơi phù hợp cũng như có chất lượng tốt để không ảnh hưởng tới name card của bạn cũng như công việc giao tiếp của bạn về sau. Bạn nên nghe tư vấn của những người quen đã từng sử dụng dịch vụ này hoặc xem các sản phẩm của nhà in đó xem có phù hợp với tiêu chí và thẩm mĩ của bản thân không.
Thiết kế name card của bạn nên đơn giản ngắn gọn tuy nhiên phải cung cấp được đầy đủ thông tin cho người đối diện, để tránh tình trạng thiếu thông tin khiến cho cuộc đối thoại bị gián đoạn hoặc người đối diện phải hỏi thêm bạn về thông tin. Các thông tin cơ bản mà bạn cần nên cho vào là: họ và tên bạn, công ty bạn công tác, địa chỉ làm việc và chức vụ hiện tại của bạn, số điện thoại, hộp thư điện tử,… Bạn nên chú ý về việc thiết kế name card vì chúng thể hiện cá tính của chủ nhân là một trong những tiêu chí đầu tiên đối tác đánh giá bạn.
 

Xem thêm: http://www.vinaprint.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *