Bật mí cho bạn về chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh

 Bãi đỗ xe thông minh hiện đang là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây đặc biệt đây là một sản phẩm hấp dẫn với những người đam mê các phẩm công nghệ. Bãi đỗ xe thông minh mang đến một cách nhìn khác trong việc trông giữ xe nhưng chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh cũng không phải là một con số nhỏ.

 Có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí lắp đặt cũng như xây dựng bãi đỗ xe thông minh.
 Đầu tiên phải kể đến là sự mới mẻ và sáng tạo của sản phẩm. Bao giờ cũng vậy đối với những sản phẩm mới được ra mắt, thị trường cạnh tranh chưa lớn thì giá cả sẽ luôn ở mức cao. Đây lại là một sản phẩm công nghệ mới với nhiều tiện ích nên chi phí xây dựng lại càng cao hơn.
 Yếu tố xây dựng bãi đỗ xe cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí do phải lắp đặt rất nhiều hệ thống và công cụ hỗ trợ. Kể đến đầu tiên sẽ là hệ thống camera giám sát thông minh, đây sẽ là hệ thống thay thế việc quan sát bằng mắt thường của các bảo vệ, giúp thu lại hình ảnh xe từ mọi góc cạnh của bãi đỗ xe. Tiếp theo là hệ thống máy tính, loa và bộ đàm. Đây sẽ là bộ phận chính giúp quản lý và xử lý các tình huống phát sinh do mọi hình ảnh của camera sẽ được truyền tải về máy tính. Hệ thống cũng trang bị thiết bị thông minh khi phát hiện những dấu hiệu khả nghi sẽ phát tín hiệu về bộ đàm, giúp người quản lý có biện pháp giải quyết nhanh chóng và chính xác.
 Một tác động lớn đến chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh là ở bộ thẻ bài cung cấp. Đây được coi như là một chiếc vé xe bình thường mà chúng ta vẫn nhận được ở những điểm trông giữ xe truyền thống, nhưng điểm đặc biệt ở đây là những thẻ bài này cũng được thiết kế để máy quét nhận dạng một cách dễ dàng. Đây sẽ là vật cung cấp thông tin cho bạn về vị trí đỗ xe và giúp bạn lấy xe ra khỏi bãi đỗ. Hệ thống từ đầu đến cuối đều là các thiết bị công nghệ, những người bảo vệ chỉ có nhiệm vụ quan sát qua máy tính và phát các thẻ bài lúc người gửi xe mới vào còn lại là nhiệm vụ của các công cụ hỗ trợ.
 Từ những thông tin trên chúng ta đã hiểu được tại sao chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh luôn ở mức cao. Nhưng chất lượng thì luôn đi đôi với giá thành sản phẩm vì vậy người tiêu dùng hãy hoàn toàn yên tâm.
 

Xem thêm: http://phanmembaixethongminh.com/cong-dung-tuyet-voi-cua-viec-thiet-ke-bai-do-xe-thong-minh/
Xem thêm bài viết: http://lanhuongvu.com/2019/09/15/o-dau-bao-gia-he-thong-giu-xe-thong-minh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *