Báo giá in lịch Tết cho những ai quan tâm

Tết là khoảnh khắc sum vầy, cho những khoảnh khắc trao nhau những món quà  ý nghĩa. Một trong những món quà hay được tặng trong dịp Tết đó là lịch. Hôm nay, In tế sẽ báo giá in lịch Tết cho những người đang quan tâm về vấn đề này nhé.
 

Lý do nên sử dụng lịch Tết làm quà tặng 
Lịch Tết hay được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng cho cán bộ, công nhân viên cùng những người tham gia dịch vụ của công ty. Không chỉ có ý nghĩa làm quà tặng mà in lịch Tết còn đem đến một số lợi ích khác như:
●    Quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp: Khi in lịch Tết, không phải in lịch Tết như những cuốn lịch thông thường mà trên lịch là những thiết kế mang tính độc quyền, thể hiện được văn hóa, thương hiệu, thông tin của công ty. Từ đó, không chỉ người được nhận biết đến thương hiệu của công ty mà rất nhiều người khác nữa xem lịch cũng biết đến tên tuổi của công ty, doanh nghiệp.
●    Tạo dấu ấn trong lòng người nhận: Lịch Tết không phải là một món ăn, ăn một lần là hết, mà có giá trị sử dụng trong vòng 12 tháng tiếp theo. Thế nên, chiếc lịch đó đi theo suốt những chặng đường của người nhận trong năm tiếp theo, giúp hình ảnh của công ty được in sâu vào tâm trí của người nhận.
●    Thể hiện được tình cảm, lòng tri ân: Quà tặng tuy không có giá trị nhiều về mặt vật chất nhưng lại thể hiện được nhiều về mặt tinh thần, về tấm lòng tri ân tới người đã đóng góp công sức vào sự phát triển của công ty. doanh nghiệp, giúp người được nhận cảm thấy mình được quan tâm, trân trọng.
Cung cấp thông tin về báo giá in lịch Tết cho những ai quan tâm
Giá in lịch Tết không có một mức giá cố định mà còn tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như: loại lịch (lịch để bàn, lịch treo tường), số lượng lịch, kích thước lịch, chủ đề thể hiện trên lịch, chất lượng lịch. Bạn là người đi in nhưng bạn cũng cần quan tâm đến những yếu tố này để có thể đưa ra được những ý tưởng trước khi bàn với bên cung cấp dịch vụ in lịch Tết. Không những thế, bạn còn có thể hỏi được các mức giá liên quan đến từng yếu tố, từ đó có thể định giá được mức giá chính xác. Bạn có thể tham khảo dịch vụ in lịch Tết tại công ty In tinh tế, bạn có thể đưa ra những yêu cầu của mình để công ty nhận, đồng thời báo giá in lịch Tết cho bạn chính xác. Mong rằng có thể nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của bạn cho công ty In tinh tế. 
 
 

Xem thêm: https://intinhte.com/tin-tuc/dich-vu-in-tui-giay-dung-ca-phe.html
Xem thêm bài viết: http://www.thanglee.com/news/detail/ban-da-biet-ve-noi-in-lich-de-ban-gia-1414.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *