Bạn đã biết gì về giá hồ cá rồng chưa?

Nhiều gia đình hoặc cá nhân có sở thích nuôi cá cảnh trong nhà làm thú vui hoặc để trang trí cho ngôi nhà thêm phần hấp dẫn, nổi bật. Hồ cá rồng được xem một trong số các hồ cá nhiều người yêu thích nhất do quan niệm mang lại tài lộc, thịnh vượng, may mắn, phú quý cho gia chủ. Do đó mà xu hướng chơi cá rồng ngày càng phổ biến và nhu cầu tìm hiểu về giá cả của loại hồ này cũng ngày càng tăng lên.

Sự cần thiết khi có hồ cá rồng trong nhà
Cá rồng là loài cá có vẻ ngoài nổi bật với những nếp vảy mịn vàng óng, thể hiện uy quyền của bậc đế vương. Do đó mà việc sở hữu cá rồng đem lại những may mắn và phú quý theo như dân gian thường đồn thổi. Theo một số nghiên cứu cho thấy, việc ngắm cá mỗi ngày sẽ có lợi cho sức khỏe, giảm căng thẳng và giảm nhịp tim, điều hòa tốt hơn tính khí và thư giãn đầu óc mỗi ngày. Việc nuôi cá rồng trong nhà còn là thú vui tao nhã giúp con người quên đi mọi buồn bực, sống tích cực hơn và vui vẻ hơn.


Hiện nay, giá hồ cá rồng cũng vô cùng phong phú do có sự phong phú về kích thước của từng loại hồ khác nhau và kích thước của những con cá trong hồ khác nhau. Sự hiện diện của một hồ cá rồng trong không gian gia đình sẽ góp phần làm tô thêm vẻ đẹp và sức sống cho căn nhà, đồng thời, theo một số khái niệm phong thủy, hồ cá còn làm cho gia đình có thêm nhiều điều may mắn, làm ăn phát đạt thịnh vượng trong công việc.

Báo giá cho hồ cá rồng tại các cửa hàng
Giá hồ cá rồng được tập hợp và đúc rút từ nhiều yếu tố khác nhau tạo lên. Chất liệu tạo lên một hồ cá sẽ khác nhau với các mức giá riêng biệt và chất lượng của việc trang trí bên trong hồ cá cũng sẽ vô cùng quan trọng. Hiện nay, chất liệu làm lên bể cá chính là từ vật liệu kính giúp cho việc quan sát cá dễ dàng hơn, đẹp mắt hơn. Có hai loại kính phổ biến dùng cho việc làm hồ cá chính là kính đúc và kính dán. Trên thực tế, việc sử dụng kính dánh phổ biến hơn so với kính đúc và có giá thành rẻ hơn và được sự tin dùng và hài lòng của nhiều khách hàng. Với loại vật liệu tạo lên bể lọc dưới phổ biến hiện nay chính là chân gỗ, tuy nhiên với giá gỗ cao thì có thể chuyển sang loại chân sắt bên ngoài giúp cho bể thêm phần vững chắc. Hệ thống lọc của từng bể cá sẽ có 3 phần, trong đó, lọc ngoài có giá thành đắt hơn và lọc tốt hơn nên khi cấu thành lên giá sản phẩm cũng sẽ tương ứng với mức giá mà nó có.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *